Ảnh thực tế Motorola RAZR 3: hai màn hình lớn hơn

Chia sẻ
 

Motorola RAZR 3 hứa hẹn sẽ sở hữu cấu hình flagship thay vì chỉ tầm trung như thế hệ trước.

Ảnh thực tế Motorola RAZR 3: hai màn hình lớn hơn ảnh 1
Motorola sắp sửa ra mắt thế hệ smartphone gập tiếp theo thuộc dòng RAZR của họ. Thế hệ đầu tiên sở hữu thiết kế hoài cổ nhưng chỉ sở hữu cấu hình tầm trung với chip Snapdragon 7xx điều đó khiến máy bớt hấp dẫn hơn so với những dòng máy khác như Galaxy Z Fold. Tuy nhiên, Motorola RAZR 3 sẽ thay đổi điều đó với định vị flagship.
Ảnh thực tế Motorola RAZR 3: hai màn hình lớn hơn ảnh 2

Nguồn tin mới đây tiết lộ, Motorola RAZR 3 sẽ có màn hình 6,7 inch gập thay vì 6,2 inch như thế hệ trước. Màn hình ngoài cũng sẽ tăng kích thước từ 2,7 inch trên Razr 5G lên 3 inch. Cả 2 màn hình đều đến từ nhà cung cấp CSOT (China Star Optoelectronics). Màn hình bên trong sẽ có tần số quét 120Hz, độ phân giải Full HD + và tỷ lệ khung hình 20:9.

Thiết bị này dự kiến sẽ có camera trước 32MP, camera chính 50MP và camera góc rộng 13MP. RAM của máy lên đến 12GB, ROM tối đa 512GB. Máy được trang bị pin khá khiêm tốn, chỉ 2.800mAh nhưng chưa rõ sạc nhanh bao nhiêu.

Như đã nói, Motorola RAZR 3 sẽ chạy con chip cao cấp Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 và cũng chưa biết chừng Motorola sẽ chơi lớn và trang bị Snapdragon 8 Gen 1+ cho sản phẩm này. Ngoại hình máy có phần vuông vức hơn thế hệ trước.

Motorola có thể sẽ công bố Motorola RAZR 3 vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 tại Trung Quốc với 2 màu Quartz Black và Tranquil Blue.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục