Ảnh thực tế Galaxy Note 8: camera kép, vân tay mặt lưng

Chia sẻ
Một số ảnh thực tế của Galaxy Note 8 xuất hiện khi chỉ còn 6 ngày nữa là sự kiện chính thức diễn ra, Galaxy Note 8 sở hữu camera kép và cảm biến vân tay tiếp tục đặt ở mặt lưng.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị camera kép được xếm theo hàng ngang và cảm biến vân tay tiếp tục được đặt ở mặt lưng. Khác với Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+, cụm đèn flash LED trên Galaxy Note 8 được đặt giữa cảm biến vân tay và ống kính. Sự thay đổi này giúp người dùng dễ dàng chạm đúng vị trí cảm biến khi cần, tránh đụng nhầm gây bẩn camera. Bên cạnh đó, các thông tin trước đây cho thấy Galaxy Note 8 sẽ được trang bị chip xử lý Exynos 8995 cho phiên bản quốc tế và Snapdragon 835 cho thị trường Mỹ, bộ nhớ RAM 6GB và 64GB bộ nhớ trong.

Ảnh thực tế Galaxy Note 8: camera kép, vân tay mặt lưng ảnh 1
Ảnh thực tế Galaxy Note 8: camera kép, vân tay mặt lưng ảnh 2
Ảnh thực tế Galaxy Note 8: camera kép, vân tay mặt lưng ảnh 3
Ảnh thực tế Galaxy Note 8: camera kép, vân tay mặt lưng ảnh 4
Hình ảnh rò rỉ đã khẳng định thiết kế và hình dáng Galaxy Note 8, máy vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế 2 mặt kính cong 3D đối xứng nhau qua khung kim loại bo tròn, độ cong của Note 8 ít hơn so với dòng S8 series nên nhìn Note 8 vuông vức hơn. Bút S Pen đa chức năng sẽ được đặt ở cạnh đáy, tuy nhiên người viết không nhìn ra sự hiện diện của jack tai nghe 3,5mm?
Galaxy Note 8 sẽ được Samsung giới thiệu chính thức tại New York vào ngày 23/8 sắp tới, Nghenhinvietnam.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Galaxy Note 8 tới độc giả ngay sau đó.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục