Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam

Chia sẻ
Chỉ vài tiếng sau khi chính thức ra mắt, Blackberry Classic đã xuất hiện tại một đại lý bán lẻ ở Việt Nam.
Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam ảnh 1
Như tin đã đưa, BlackBerry Classic là sự trở lại với những giá trị truyền thống với đường nét thiết kế cổ điển đã tạo nên thương hiệu BlackBerry. 
Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam ảnh 2Về thiết kế, Blackberry Classic sở hữu những đường cong bo tròn bốn góc mềm mại. Với các tín đồ của dâu đen, Classic là phiên bản của pha trộn giữa model đời cũ như Bold 9900 và sản phẩm hiện đại Blackberry Q10.
Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam ảnh 3Mặt trước của Classic gồm 3 phần chính. Phía trên là màn hình cảm ứng 3,5 inch độ phân giải 720x720 giống như Q10. Phía dưới là bàn phím QWERTY đặc trưng của Bold 9900. Cầu nối giữa 2 phần trên dưới là sự quay trở lại của loạt phím chức năng và trackpad - biểu tượng một thời Blackberry. Phía trên cùng màn hình là cảm biến, loa thoại, camera trước 2MP và logo của hãng.
Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam ảnh 4Mặt sau với tất cả các cạnh bo tròn và phủ lớp vỏ nhựa kẻ sọc chéo tạo thành vân ca-rô. Chính giữa là biểu tượng chùm dâu lớn mạ chrome, phía trên là cụm camera chính 8MP và tên của máy.
Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam ảnh 5Bao quang Classic là khung viền kim loại. Ở cạnh dưới là  cổng kết nối microUSB và loa ngoài.
Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam ảnh 6Cạnh trái là nơi trú ngụ của khe cắm sim Nano và thẻ microSD có thể mở rộng lên tới 128GB.
Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam ảnh 7Cạnh phải là cụm phím vật lý tăng giảm âm lượng
Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam ảnh 8Cạnh trên bố trí phím nguồn, khe cắm tai nghe 3,5mm nằm giữa phần khung kim loại và phần vỏ nhựa.
Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam ảnh 9Máy sử dụng giao diện quen thuộc của Blackberry 10.
Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam ảnh 10Hệ điều hành được cài đặt sẵn trên máy là BlackBerry 10.3.1.747
Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam ảnh 11

Màn hình khi kích hoạt camera.

Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam ảnh 12Classic sở hữu bộ vi xử lý 2 nhân Qualcomm tốc độ 1,5Ghz, RAM 2GB.
Ảnh thực tế chiếc BlackBerry Classic đầu tiên về Việt Nam ảnh 13Phụ kiện đính kèm gồm sạc, tai nghe, chìa tháo sim và tài liệu hướng dẫn. Dự kiến tân binh của Blackberry sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam trong tháng 1/2015.

Bảo Ngọc - Theo Mainguyen

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục