Ảnh: Ronaldo suýt tới Arsenal, Ronaldinho suýt tới MU và những mối tình không thành khác

Chia sẻ
Rất nhiều những ngôi sao có thể đã có một sự nghiệp khác nếu chọn tới những câu lạc bộ mà họ từng tiếp xúc, nhưng giờ nhìn lại thấy đa số họ thực sự rất may mắn.

Ronaldo lẽ ra đã là 1 Pháo thủ thay vì một Quỷ đỏ. Tuy nhiên, vì một số lý do cuối cùng anh đã chọn Quỷ đỏ và có lẽ đó là quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời anh điều đã giúp anh trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới như hiện tại. Dù vậy, CR7 vẫn biết ơn những gì giáo sư Wenger đã làm cho anh.

Ảnh: Ronaldo suýt tới Arsenal, Ronaldinho suýt tới MU và những mối tình không thành khác ảnh 1
(Ảnh: Bleacher Report Football)
Một ngôi sao lớn khác của thế giới bóng đá là Ronaldinho cũng từng đứng trước sự lựa chọn giữa MU và Barca. Tuy nhiên, có vẻ như Ronaldinho không phải đắn đo quá nhiều bởi Barca là miền đất hứa với các cầu thủ Brazil. Nếu ngày đó Ronaldinho tới MU, thì không biết Quỷ đỏ sẽ “thay đổi” như thế nào.

Ảnh: Ronaldo suýt tới Arsenal, Ronaldinho suýt tới MU và những mối tình không thành khác ảnh 2
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Cũng liên quan tới MU là trường hợp của tiền vệ Sneijder, Sir Alex từng rất mê mẩn Sneijder nhưng cuối cùng tiền vệ người Hà Lan chọn ở lại Inter Milan cùng Mourinho và sau đó đã giành cú ăn 3 vĩ đại cùng Inter.

Ảnh: Ronaldo suýt tới Arsenal, Ronaldinho suýt tới MU và những mối tình không thành khác ảnh 3
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Khi chủ tịch Roman Abramovich tới Chelsea, có một người ông đã rất muốn mang về Chelsea là Steven Gerrard để đá cặp cùng Lampard. Tuy nhiên, Steven Gerrard đã không muốn tới Chelsea bởi “trái tim” anh thuộc về Liverpool dù anh biết nếu tới Chelsea, có lẽ Steven Gerrard đã có được chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Ảnh: Ronaldo suýt tới Arsenal, Ronaldinho suýt tới MU và những mối tình không thành khác ảnh 4
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Một trường hợp khác là Kylian Mbappe có lẽ cũng đã chọn đúng con đường của mình, dù trước đó anh từng tới đội trẻ của Chelsea. Khi đó, Chelsea chưa phải là đội bóng trọng dụng cầu thủ trẻ như hiện tại và nếu chọn Chelsea khi đó, có lẽ giờ này không ai biết Mbappe là ai.

Ảnh: Ronaldo suýt tới Arsenal, Ronaldinho suýt tới MU và những mối tình không thành khác ảnh 5
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Sergio Aguero nổi tiếng cùng thời với Messi khi vô địch U20 và khi đó rất nhiều câu lạc bộ muốn có anh, trong đó có Liverpool. Nhưng cuối cùng anh đã chọn Atletico Madrid, bởi ở đó có nhiều cầu thủ Argentina đã thành danh. Đó rõ ràng là một lựa chọn đúng bởi chỉ sau vài năm ở Atletico Madrid, Kun đã trở thành một sát thủ hàng đầu của thế giới bóng đá.

Ảnh: Ronaldo suýt tới Arsenal, Ronaldinho suýt tới MU và những mối tình không thành khác ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Kaka cũng từng được Manchester City liên hệ. Tuy nhiên Man city khi đó chưa có gì để đủ sức hấp dẫn anh, nhất là về lịch sử của câu lạc bộ.

Ảnh: Ronaldo suýt tới Arsenal, Ronaldinho suýt tới MU và những mối tình không thành khác ảnh 7
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Paulo Dybala cũng từng được đồn đoán sẽ chuyển tới khoác áo Gà trống. Tuy nhiên, cuối cùng mọi chuyện không xảy ra và anh vẫn ở lại Juve. Nhiều tin đồn cho rằng đó là các khúc mắt liên quan tới hoa hồng nhưng số 10 đã khẳng định không có chuyện đó. Đơn giản chỉ là vấn đề giữa 2 câu lạc bộ và rõ ràng hiện tại anh đang hạnh phúc với Juve, nhất là khi Ronaldo tới.

Ảnh: Ronaldo suýt tới Arsenal, Ronaldinho suýt tới MU và những mối tình không thành khác ảnh 8
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục