Ảnh rò rỉ mới tiếp tục khẳng định No Way Home sẽ có cả 3 Người Nhện

Chia sẻ
Spider-Man: No Way Home có lẽ là tác phẩm điện ảnh duy nhất bị đồn thổi, leak thông tin tính theo ngày.
Spider-Man: No Way Home đã cận kề ngày ra rạp và cuối cùng thì chuỗi ngày dài đồn đoán, thuyết âm mưu mà internet đã dành cho bộ phim sẽ đi đến hồi kết thúc.
Ảnh rò rỉ mới tiếp tục khẳng định No Way Home sẽ có cả 3 Người Nhện ảnh 1
Đề tài spider-verse phiên bản người đóng đã là một câu chuyện đình đám trên truyền thông kể từ đầu năm nay, bất chấp việc cho đến nay, cả diễn viên bị lôi vào cuộc lẫn giám đốc Kevin Feige đều đã khăng khăng phủ nhận.Sự bảo thủ của người hâm mộ là có cơ sở bởi bên cạnh những hình ảnh, sản phẩm merchandise ăn theo được tung ra, Marvel Studios luôn có truyền thống làm marketing kiểu “red herring”, đánh lạc hướng khán giả cho những gì thực sự diễn ra.
Ảnh rò rỉ mới tiếp tục khẳng định No Way Home sẽ có cả 3 Người Nhện ảnh 2
Mới đây, một loạt ảnh chụp hậu trường lại xuất hiện, cho thấy ba bộ đồ của Spider-Man tương ứng với các phiên bản Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland. Như mọi lần, đây đều là rò rỉ không được xác thực và khiến người hâm mộ thêm phần hỗn loạn, tuy nhiên, việc hé lộ một tạo hình Green Goblin hoàn chỉnh sau đó lại bất ngờ khiến nguồn tin trở nên uy tín.
Ảnh rò rỉ mới tiếp tục khẳng định No Way Home sẽ có cả 3 Người Nhện ảnh 3
Chỉ còn vài tuần nữa trước khi phần cuối của trilogy Homecoming được phát hành, và có lẽ những cuộc tranh cãi này sẽ không dừng lại cho đến thời điểm phim công chiếu.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục