Ảnh render chính thức Huawei P50, đi kèm chipset Snapdragon 888

Chia sẻ
Huawei đã công bố ảnh render nhìn chính thức về dòng Huawei P50, xác nhận những thông tin rò rỉ mà chúng ta đã thấy trong vài tuần qua.
 

Theo đó, dòng Huawei P50 sẽ có thiết kế máy ảnh khá khác biệt với hai tổ hợp camera tròn và lớn.

Ảnh render chính thức Huawei P50, đi kèm chipset Snapdragon 888  ảnh 1

Hiện vẫn chưa rõ ảnh render này ám chỉ model nào của dòng P50 nhưng nhiều khả năng đây không phải là phiên bản tiêu chuẩn. Thiết bị có cụm ba camera được đặt ở tổ hợp camera thứ nhất nằm phía trên cùng trong khi ở cụm thứ hai là ống kính zoom tiềm vọng và đèn flash LED.

Trong đoạn video dưới đây, bạn sẽ nhìn thấy sự xuất hiện của logo LEICA, một lần nữa xác nhận rằng Huawei đang hợp tác với công ty máy ảnh Đức cho chiếc điện thoại hàng đầu năm 2021 của hãng.

Giám đốc điều hành của Huawei, Yu Chengdong, tiết lộ rằng dòng P50 vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.

Dòng P50 dự kiến sẽ đi kèm chipset Kirin của chính Huawei nhưng có khả năng chúng ta sẽ thấy điện thoại đi kèm bộ vi xử lý riêng của Qualcomm giống như trên các thiết bị máy tính bảng MatePad mới.

Theo Teme (@ RODENT950), điện thoại có thể có phiên bản 4G được đi kèm bộ vi xử lý Snapdragon 888.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về dòng Huawei P50 sẽ được trang bị chip Snapdragon. Vào tháng 11, Qualcomm đã được cấp giấy phép cung cấp chip cho Huawei và có thông tin cho rằng những chipset này có thể sẽ xuất hiện trên dòng P50.

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục