Ảnh render Apple Watch Series 7 hé lộ ngôn ngữ thiết kế trên các sản phẩm của Apple

Chia sẻ
Apple dường như sẽ sử dụng cùng một ngôn ngữ thiết kế trên các thiết bị của mình, từ dòng iPhone 12, iPad Pro mới và thậm chí cả iMac mới đều có thiết kế phẳng, cho đến thiết bị đeo thế hệ tiếp theo là Apple Watch Series 7.

Ảnh render Apple Watch Series 7 hé lộ ngôn ngữ thiết kế trên các sản phẩm của Apple ảnh 1
Leaker Jon Prosser đã chia sẻ những hình ảnh render đầu tiên về dòng Apple Watch Series 7.
Ảnh render Apple Watch Series 7 hé lộ ngôn ngữ thiết kế trên các sản phẩm của Apple ảnh 2

Theo đó, trên dòng Watch Series 7, Apple đã loại bỏ khung cong và thay thế bằng khung phẳng. Phía bên trái của đồng hồ được thay đổi so với Apple Watch Series 6 đó là bổ sung thêm hai rãnh dài. Phía bên phải vẫn là nơi đặt nút vặn kỹ thuật số và một nút ấn.

Ảnh render Apple Watch Series 7 hé lộ ngôn ngữ thiết kế trên các sản phẩm của Apple ảnh 3
Ảnh render cũng hé lộ một phiên bản mới màu xanh bạc hà trông thực sự đẹp mắt, nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức nào xác nhận điều này. Các phiên bản màu khác của thiết bị này sẽ là bạc, xanh, đen và đỏ.
Ảnh render Apple Watch Series 7 hé lộ ngôn ngữ thiết kế trên các sản phẩm của Apple ảnh 4

Hiện tại vẫn chưa rõ thông số kỹ thuật của Apple Watch Series 7, tuy nhiên, có những suy đoán cho rằng kích thước màn hình của phiên bản kế nhiệm này sẽ vẫn tương tự như trên Series 6.

Ảnh render Apple Watch Series 7 hé lộ ngôn ngữ thiết kế trên các sản phẩm của Apple ảnh 5

Trước đó, một báo cáo từ Hàn Quốc cho rằng, Apple Watch Series 7 sẽ có thể theo dõi lượng đường trong máu thông qua cảm biến quang học, hiện thực hóa nỗ lực ngăn ngừa bệnh tiểu đường bằng ứng dụng công nghệ cao. Apple đã nhận được bằng sáng chế về theo dõi đường huyết, cam kết đảm bảo độ tin cậy và ổn định kỹ thuật trước khi thương mại hóa.

Theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục