Ảnh: Messi, Ronaldo, Neymar, Van Dijk “tiệc tùng” cổ vũ Bundesliga trở lại

Chia sẻ
Sau khi Ligue 1 bị hủy, tin vui đã tới với người hâm mộ bóng đá thế giới khi Bundesliga sẽ trở lại vào cuối tháng 5. Cả Messi, Ronaldo, Neymar, Van Dijk cũng đang chờ đợi giây phút khai hội trở lại.

Theo thông báo từ nước Đức, Bundesliga sẽ trở lại với các trận đấu không có khán giả vào 15/5 hoặc 22/5 tùy thuộc vào tình hình thực tiễn. Đây thực sự là một thông tin hàng triệu người hâm mộ bóng đá chờ đợi vào thời điểm này, nhất là khi Pháp đã hủy Ligue 1.

Ảnh: Messi, Ronaldo, Neymar, Van Dijk “tiệc tùng” cổ vũ Bundesliga trở lại ảnh 1
(Ảnh: BT Sport)

Trước khi mùa giải bị tạm hoãn, Bundesliga đã đi qua được 25 vòng đấu, tức là chỉ còn 9 vòng nữa sẽ hạ màn. Trên bảng xếp hạng hiện tại, Bayern Munich đang có 55 điểm, hơn đội thứ 2 là Dortmund đúng 4 điểm. Trong khi Dortmund chỉ hơn đội thứ 3 là Leipzig đúng 1 điểm. Cũng vì thế nên cuộc đua tranh ở Bundesliga sẽ rất khó lường, nhất là khi trải qua quá trình gián đoạn bởi Covid-19.

Ảnh: Messi, Ronaldo, Neymar, Van Dijk “tiệc tùng” cổ vũ Bundesliga trở lại ảnh 2

(Ảnh: Bundesliga Official)

Ngoài việc đứng đầu bảng xếp hạng, như thường lệ Hùm Xám hiện cũng đang dẫn đầu các chỉ số cá nhân bao gồm danh sách vua phá lưởi thuộc về Lewandowski với 25 bàn thắng, vua kiến tạo Thomas Muller với 16 đường chuyền thành bàn và găng tay vàng của Manuel Neuer với 10 trận sạch lưới.

Ảnh: Messi, Ronaldo, Neymar, Van Dijk “tiệc tùng” cổ vũ Bundesliga trở lại ảnh 3
(Ảnh: Bleacher Report Football)
có lần thứ 30 vô địch giải đấu cao nhất nước Đức, bỏ xa các đối thủ còn lại. Đối thủ chính của Hùm Xám mùa này rất muốn vươn lên vị trí thứ 2 trong tốp các câu lạc bộ giàu thành tích nhất nước Đức vì thế Dortmund chắc chắn sẽ làm mọi cách ngăn Hùm Xám vô địch.

Ảnh: Messi, Ronaldo, Neymar, Van Dijk “tiệc tùng” cổ vũ Bundesliga trở lại ảnh 4
(Ảnh: FootyRoom)

Dortmund mùa này cũng đang chơi rất hay với sự bổ sung chất lượng tới từ vị trí tiền đạo của Haaland và phong độ chói sáng của Sancho. Do đó, sẽ không dễ để Hùm Xám vô địch dù Lewandowski cũng đã sẵn sàng trở lại sau chấn thương.

Ảnh: Messi, Ronaldo, Neymar, Van Dijk “tiệc tùng” cổ vũ Bundesliga trở lại ảnh 5
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Ngoài thông tin Bundesliga trở lại, các đội bóng ở Laliga cũng đã trở lại tập luyện. Điều đó có nghĩa, các tin tức khả quan về các giải đấu sẽ còn xuất hiện trong thời gian tới. Trong lúc chờ đợi, người hâm mộ sẽ dồn hết sự chú ý vào Bundesliga. Và không ngạc nhiên nếu Messi, Ronaldo, Neymar, Van Dijk vừa tập luyện vừa tranh thủ “tiệc tùng” cổ vũ Bundesliga tái xuất.

Ảnh: Messi, Ronaldo, Neymar, Van Dijk “tiệc tùng” cổ vũ Bundesliga trở lại ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Riêng với các đội bóng như MU, Chelsea, Man city và Liverpool, sự trở lại của Bundesliga còn đáng chú ý hơn rất nhiều vì đây là cơ hội không thể tốt hơn để đánh giá xem Sancho có thực sự xứng đáng với mức giá 120 triệu bảng hay không?

Ảnh: Messi, Ronaldo, Neymar, Van Dijk “tiệc tùng” cổ vũ Bundesliga trở lại ảnh 7
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục