Ảnh leak sắc nét của Wanda và America Chavez trong Doctor Strange 2

Chia sẻ
Multiverse of Madness gần như kín bưng thông tin về dàn khách mời từ đa vũ trụ.
 
Mặc dù chỉ còn chưa đầy sáu tuần nữa là sẽ đến ngày phát hành Doctor Strange in the Multiverse of Madnesss, nhưng cách dự án vẫn rục rịch bấm máy bổ sung (reshoot) vài tuần trước đã khiến người hâm mộ rơi vào trạng thái đứng ngồi không yên.

Hành động lén lút của Marvel cho thấy họ đang chuẩn bị cho một số diễn biến gây sốc ở rạp chiếu, và không khó hiểu khi nó sẽ đến từ những khách mời trong đa vũ trụ. Quy mô hoành tráng là điều có thể dự báo, nhưng cho đến nay, dàn diễn viên được hé lộ của phim hầu hết đều là những cá nhân quen mặt với khán giả, có chăng chỉ là sự bổ sung của Xochitl Gomez và Patrick Stewart.

Mới đây, dự án tiếp tục cập nhật ảnh chụp sắc nét, tuy nhiên vẫn là hai cái tên đã quá rõ ràng về tạo hình cũng như ảnh hưởng lên cốt truyện, America Chavez cùng Wanda.
Spider-Man: No Way Home bị bủa vây bởi những rò rỉ xuyên suốt 12 tháng trước ngày công chiếu và Marvel Studios cho đến nay đã thực hiện rất tốt công việc bảo vệ chuyến đi vào multiverse của Sorcerer Supreme gần như hoàn toàn kín kẽ dù thậm chí, nội dung được phát sóng sẽ còn khủng bố hơn bộ ba Người Nhện rất nhiều.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục