Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình

Chia sẻ
Bầu không khí ô nhiễm sẽ khiến cuộc sống trở nên ngột ngạt khó chịu, làm cho sức khoẻ suy yếu. Những cuộc trò chuyện tưởng như chỉ đơn giản là ngồi lại với nhau nhưng bị ảnh hưởng bởi sự ô nhiễm. Giải pháp liệu có quá khó, có vĩ mô, có phải bỏ ra thật nhiều tiền?

Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 1

Môi trường không khí ở Việt Nam bị ô nhiễm chủ yếu là bụi (TSP, PM10, PM2.5).  Tình trạng ô nhiễm bụi xảy ra ở nhiều đô thị, đặc biệt là các đô thị lớn. Tại Hà Nội: giá trị trung bình năm của bụi PM10, PM2.5 trong giai đoạn 2018-2020 đều vượt trị số cho phép từ 1,1 - 2,2 lần, cao nhất xảy ra vào năm 2019; số ngày trong năm có chỉ số chất lượng không khí (AQI) ở mức kém và xấu chiếm khoảng 30,5% tổng số ngày quan trắc, trong đó có một số ngày có AQI suy giảm tới mức rất xấu (AQI = 201- 300). Trong khi đó ở TP. Hồ Chí Minh và các đô thị khác ở miền Nam có phần đỡ hơn đôi chút nhưng cũng không thể xem nhẹ. Vì vậy trang bị một mẫu máy lọc không khí là bước làm đầu tiên để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe những người thân yêu.

Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 2
Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 3

Không khí trong lành giúp mọi hoạt động diễn ra thoải mái hơn, bạn sẽ không cần lo lắng về các bệnh đường hô hấp trong thời gian dài, tránh ẩm mốc, lông động vật và những mùi hôi khó chịu như khói thuốc lá, ... Trẻ em và người cao tuổi vì thế cũng cảm giác thư thái, thoải mái hơn.

Tuy nhiên, lựa chọn máy lọc không khí ngày nay không chỉ để làm sach không khí mà còn tìm kiếm một thiết kế đẹp, nhiều tính năng, thông minh và tiện lợi. Levoit Core 300s chính là sản phẩm như thế. Levoit Core 300s có xuất xứ từ Mỹ, với công suất lọc lớn trong thân hình nhỏ gọn, thiết kế đẹp, mỗi nhà nên có ít nhất 1 chiếc.

Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 4
Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 5

Core 300S chỉ bé bằng ½ kích thước thông thường nên có thể cơ động trong việc mang nó đến bất cứ đâu trong nhà, kể cả phụ nữ hay trẻ nhỏ cũng thực hiện được. Sản phẩm này phù hợp cho diện tích phòng khoảng 40m2, độ ồn chỉ từ ~22dB đến 47dB, không làm ảnh hưởng quá trình sinh hoạt, nghỉ ngơi của mọi người trong nhà.

Bạn có thể thay thế lõi lọc  linh hoạt tùy vào môi trường sống và nhu cầu cá nhân chẳng hạn như nhà có nuôi thú cưng hay nhà gần sông ngòi, những nơi có độ ẩm cao. Máy lọc không khí Levoit Core 300S là lựa chọn phù hợp, mang không khí sạch cho cả gia đình.

Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 6
Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 7
Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 8
Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 9
Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 10
Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 11
Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 12
Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 13
Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 14
Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 15

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục