Ảnh kể: Ronaldo thẫn thờ trên khán đài nhìn Ciro Immobile lập kỷ lục với 36 bàn

Chia sẻ
 

Ronaldo thậm chí còn không được ra sân trong trận cuối cùng của Juventus, trong khi Lazio dù thua thì Ciro Immobile vẫn kịp cán mốc 36 bàn.

Ở vòng 38 Serie A, trong khi Ronaldo còn 1% hy vọng để giành giầy vàng với khoảng cách 4 bàn với Ciro Immobile thì bất ngờ CR7 còn không có tên trong danh sách thi đấu của Juventus với Roma. Động thái này của Sarri có lẽ để dưỡng sức cho Ronaldo trước trận lượt về Champions League. Nhưng điều đó rõ ràng khiến CR7 không hài lòng khi anh coi như đầu hàng trước Ciro Immobile.

Ảnh kể: Ronaldo thẫn thờ trên khán đài nhìn Ciro Immobile lập kỷ lục với 36 bàn ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Còn ở trận đấu cuối cùng hôm qua, Lazio khi đã chắc suất dự Champions League mùa tới cũng không phải thi đấu quá nhiệt trước chủ nhà Napoli mà chủ yếu lo hỗ trợ Ciro Immobile lập kỷ lục. Kết quả, Lazio thua 1-3 nhưng Ciro Immobile thì có bàn thắng thứ 36 để chính thức chia sẻ kỷ lục 36 bàn trong một mùa giải của Gonzalo Higuain. Kỷ lục này được Gonzalo Higuain lập trong màu áo Napoli ở mùa giải 2015/2016.

Ảnh kể: Ronaldo thẫn thờ trên khán đài nhìn Ciro Immobile lập kỷ lục với 36 bàn ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Với 36 bàn thắng trong mùa này tại Serie A, Ciro Immobile đã chính thức gia nhập câu lạc bộ chiếc giầy vàng châu Âu mùa này với Messi ở La Liga, Vardy ở Premier League, Lewandowski ở Bundesliga, Mbappe và Wissam Ben Yedder ở Ligue 1.

Ảnh kể: Ronaldo thẫn thờ trên khán đài nhìn Ciro Immobile lập kỷ lục với 36 bàn ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Tuy nhiên, khác với tất cả, anh không chỉ giành chiếc giầy vàng của Serie A mà còn giành chiếc giầy vàng châu Âu trước sự ngưỡng mộ của mọi đối thủ.

Ảnh kể: Ronaldo thẫn thờ trên khán đài nhìn Ciro Immobile lập kỷ lục với 36 bàn ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Số bàn thắng của Ciro Immobile vượt trội so với các giải đấu khác, thậm chí anh còn bỏ xa các vua phá lưới của La Liga, Ligue 1 và Premier League tới cả chục bàn thắng.

Ảnh kể: Ronaldo thẫn thờ trên khán đài nhìn Ciro Immobile lập kỷ lục với 36 bàn ảnh 5
(Ảnh: Goal)

Với kỷ lục 36 bàn, Ciro Immobile còn trở thành cầu thủ người Italia đầu tiên ghi được 36 bàn/mùa ở giải đấu này và là cầu thủ Italia đầu tiên giành chiếc giầy vàng châu Âu sau Totti năm 2007. Cũng nhờ phong độ chói sáng của Ciro Immobile mà sau 13 năm Lazio mới trở lại sân chơi cao nhất của bóng đá châu Âu mùa tới.

Ảnh kể: Ronaldo thẫn thờ trên khán đài nhìn Ciro Immobile lập kỷ lục với 36 bàn ảnh 6
(Ảnh: Troll Football)

Lúc này, không phải Ronaldo, cũng chẳng phải Messi, Neymar mà Ciro Immobile mới đang là Vua của châu Âu.

Ảnh kể: Ronaldo thẫn thờ trên khán đài nhìn Ciro Immobile lập kỷ lục với 36 bàn ảnh 7
(Ảnh: Lazio)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục