Ảnh kể: Ronaldo là cầu thủ của năm tại Juventus sau tin đồn chuyển tới PSG

Chia sẻ
Ronaldo vừa trở thành cầu thủ của năm tại Juventus, một thông tin khá đặc biệt khi có tin đồn anh muốn sang PSG để quên đi nỗi đau Champions League.

Trước khi Juventus công bố Ronaldo là người chiến thắng ở hạng mục cầu thủ của năm thì chính Ronaldo lại trượt hạng mục giải thưởng này nhưng ở cấp độ danh giá hơn là của Serie A. Người giành chiến thắng là Paulo Dybala, đối tác ăn ý nhất của Ronaldo tại Juventus, người có thành tích kém xa Ronaldo ở mùa này.

Ảnh kể: Ronaldo là cầu thủ của năm tại Juventus sau tin đồn chuyển tới PSG ảnh 1
(Ảnh: Squawka)

Cũng vì thế nên sau thất bại khó nuốt trôi 2 năm liền ở đấu trường Champions League, có một số tin đồn cho rằng Ronaldo đang muốn rời Juventus. Ngay lập tức, thông tin này được liên hệ với PSG, đội bóng từng nhiều lần muốn sở hữu Ronaldo.

Ảnh kể: Ronaldo là cầu thủ của năm tại Juventus sau tin đồn chuyển tới PSG ảnh 2
(Ảnh: BeSoccer)

Một số tin đồn cũng cho rằng, lý do Ronaldo muốn ra đi bởi vì anh không nhận thấy tính chiến đấu, khát khao chinh phục đỉnh cao, nhất là ở đấu trường Champions League của các đồng đội ở Juventus.

Ảnh kể: Ronaldo là cầu thủ của năm tại Juventus sau tin đồn chuyển tới PSG ảnh 3
(Ảnh: Troll Football)

Ngoài ra, ngay sau khi có thông tin HLV Sarri bị sa thải và người lên thay là Pirlo, cũng có tin đồn cho rằng CR7 muốn ra đi vì lý do Pirlo từng gọi Messi là cầu thủ xuất sắc nhất. Tất nhiên, đây chỉ là thông tin “vui vẻ”.

Ảnh kể: Ronaldo là cầu thủ của năm tại Juventus sau tin đồn chuyển tới PSG ảnh 4
(Ảnh: Troll Football)

Báo chí và mạng xã hội cũng ngay lập tức tìm kiếm lại lịch sử phát ngôn của Pirlo ngay sau khi ông trở thành “thầy” của Ronaldo và chứng minh rằng, Pirlo cũng rất “trọng” Ronaldo, thậm chí ngưỡng mộ tài năng của CR7.

Ảnh kể: Ronaldo là cầu thủ của năm tại Juventus sau tin đồn chuyển tới PSG ảnh 5
(Ảnh: Troll Football)

Ngay sau thông tin Ronaldo đã giao người đại diện của mình thương thảo các điều kiện để rời Juventus tới PSG thì Ronaldo đã được Juventus vinh danh với giải thưởng cầu thủ của năm. Giải thưởng này là sự ghi nhận của câu lạc bộ với đóng góp của CR7 nhưng với một cầu thủ giàu tham vọng chinh phục như Ronaldo thì có vẻ điều đó là chưa đủ.

Ảnh kể: Ronaldo là cầu thủ của năm tại Juventus sau tin đồn chuyển tới PSG ảnh 6
(Ảnh: Goal)

Ngoài PSG, bến đỗ mới của Ronaldo thậm chí còn được đồn đại chính là Real khi mà Zidane có vẻ không thể tìm được người lấp chỗ trống của CR7 ở đấu trường Champions League sau khi anh ra đi. Kể từ khi Ronaldo ra đi, mạch vô địch 3 năm liên tiếp của Real đã bị chặn đứng, thậm chí ông vua Champions League đã 2 năm liên tiếp bị loại ngay ở vòng 1/8.

Ảnh kể: Ronaldo là cầu thủ của năm tại Juventus sau tin đồn chuyển tới PSG ảnh 7
(Ảnh: Goal)

Tương lai của CR7 hiện đang là một dấu hỏi và động thái của Juventus có vẻ càng khiến dấu hỏi này to hơn?

Ảnh kể: Ronaldo là cầu thủ của năm tại Juventus sau tin đồn chuyển tới PSG ảnh 8
(Ảnh: Justtoonit)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục