Ảnh kể: Ronaldo ghi bàn nhưng vẫn bị “già gân” Ibrahimovic vùi dập

Chia sẻ
Ronaldo tiếp tục nổ súng nhưng sân khấu tối qua là của “già gân” Ibrahimovic với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo.

Trận đối đầu hôm qua giữa AC Milan và Juventus không chỉ là trận đấu giữa 2 đội bóng lớn quá khứ và hiện tại mà còn là màn thư hùng của hai “ông già” nhưng vẫn đang có ảnh hưởng rất lớn tới bóng đá thế giới, Ronaldo 35 tuổi đối đầu với Ibrahimovic đã 38 tuổi. Nếu cần một ví dụ cho câu nói “gừng càng già càng cay” thì rất đúng với trường hợp này. Ibrahimovic và Ronaldo đều ghi rất nhiều bàn thắng sau tuổi 30.

Ảnh kể: Ronaldo ghi bàn nhưng vẫn bị “già gân” Ibrahimovic vùi dập ảnh 1
(Ảnh: Squawka)

Sau 4 trận liên tiếp nổ súng, ở trận đấu tối qua Ronaldo tiếp tục nổ súng với 1 bàn thắng khác ở phút 53. Hiện tại, phong độ ghi bàn của Ronaldo đang cực kỳ ấn tượng không chỉ ở Serie A mà còn ở các giải vô địch hàng đầu châu Âu.

Ảnh kể: Ronaldo ghi bàn nhưng vẫn bị “già gân” Ibrahimovic vùi dập ảnh 2
(Ảnh: Troll Football)

Tuy nhiên, trong mắt Ibrahimovic dù Ronaldo Bồ Đào Nha có xuất sắc tới đâu đi chăng nữa thì chỉ có Ronaldo của Brazil mới là hàng thật.

Ảnh kể: Ronaldo ghi bàn nhưng vẫn bị “già gân” Ibrahimovic vùi dập ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Và ở trận đấu tối qua, Ibrahimovic đã chứng minh điều đó ghi trực tiếp ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 ở phút 62 và kiến tạo để AC Milan quân bình tỷ số 2-2 ở phút 66 trước khi vượt lên ngay sau đó ở phút 67 và kết thúc ngược dòng ấn tượng với tỷ số 4-2 ở phút 80.

Ảnh kể: Ronaldo ghi bàn nhưng vẫn bị “già gân” Ibrahimovic vùi dập ảnh 4
(Ảnh: Squawa)

Diễn biến kịch tính của trận đấu, đặc biệt là việc đảo ngược tình thế của Ibrahimovic trước Ronaldo khiến cho những người trực tiếp xem trận này cảm thấy thật đáng tiếc cho những ai đã không xem.

Ảnh kể: Ronaldo ghi bàn nhưng vẫn bị “già gân” Ibrahimovic vùi dập ảnh 5
(Ảnh: Troll Football)

Màn lội ngược dòng được khởi nguồn từ Ibrahimovic một lần nữa lại cho thấy không ai có thể xem thường được một “già gân” như Ibrahimovic dù năm nay đã 38 tuổi.

Ảnh kể: Ronaldo ghi bàn nhưng vẫn bị “già gân” Ibrahimovic vùi dập ảnh 6
(Ảnh: AC Milan)

Ở lần đối đầu trước, Ronaldo đã thắng Ibrahimovic khi cả 2 cùng cột 1 kiểu tóc ở phía sau, còn lần này có vẻ như việc thay đổi kiểu tóc đã khiến Ronaldo thất bại trước “già gân” Ibrahimovic. Kiểu tóc này vốn là kiểu tóc Ronaldo để khi Real hạ Juventus ở chung kết Champions League với tỷ số 4-1. Trong đó Ronaldo lập cú đúp. Và khi mà Ronaldo để lại kiểu tóc này, Juventus lại có mặt ở một trận đấu thua 4 bàn khác suốt từ 2017 tới nay.

Ảnh kể: Ronaldo ghi bàn nhưng vẫn bị “già gân” Ibrahimovic vùi dập ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)
 Có lẽ sau trận này, Ronaldo lại phải đau đầu suy nghĩ về kiểu tóc mới của mình.

Ảnh kể: Ronaldo ghi bàn nhưng vẫn bị “già gân” Ibrahimovic vùi dập ảnh 8
(Ảnh: Goal)

Thất bại này khiến cho cuộc đua tới ngôi vương của Juventus gặp đôi chút trở ngại nhưng khoảng cách với Lazio vẫn lên tới 7 điểm nên Juventus vẫn là đội có ưu thế lớn nhất để lên ngôi.

Ảnh kể: Ronaldo ghi bàn nhưng vẫn bị “già gân” Ibrahimovic vùi dập ảnh 9
(Ảnh: Squawka)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục