Ảnh kể: Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Lampard khủng như nào dưới tay Mourinho

Chia sẻ
Sau khi bị huyền thoại Paul Merson của Arsenal đá đểu vì không biết cách dùng Harry Kane, Mourinho đã có màn đáp trả cực gắt.

Paul Merson hiện là 1 bình luận viên bóng đá, người trước đó từng được coi là 1 trong những huyền thoại của Arsenal. Trong phát biểu mới nhất của mình, Paul Merson “đá đểu” Mourinho về cách dùng Harry Kane và cho rằng Kane sẽ ra đi vì Người đặc biệt không phát huy được hết khả năng của mình. Ngay lập tức, Mourinho đáp trả cực gắt khi kể ra những sát thủ làm bàn dưới tay mình, Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Lampard và còn rất nhiều cái tên khác, chỉ tính thành tích ghi bàn ở giải vô địch quốc gia.

Ảnh kể: Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Lampard khủng như nào dưới tay Mourinho ảnh 1
(Ảnh: Givemesport)

Ronaldo đứng đầu danh sách này khi CR7 đã ghi tới 120 bàn chỉ trong 106 trận chơi dưới sự dẫn dắt của Mourinho ở La Liga. Tức là CR7 trận nào cũng ghi bàn ở La Liga, thậm chí hơn 1 bàn/1 trận dưới sự dẫn dắt của Mourinho.

Ảnh kể: Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Lampard khủng như nào dưới tay Mourinho ảnh 2
(Ảnh: Squawka)

Người ghi bàn nhiều thứ 2 trong danh sách các học trò do Mourinho dẫn dắt không phải một tiền đạo mà là 1 tiền vệ, đó là Lampard với 49 bàn sau 140 trận đấu. Dưới thời Mourinho, Lampard đã phát huy hết tinh hoa của mình, trở thành tiền vệ ghi bàn số 1 trong lịch sử Ngoại hạng Anh.

Ảnh kể: Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Lampard khủng như nào dưới tay Mourinho ảnh 3
(Ảnh: Squawka)

Hiện tại, Gonzalo Higuain có thể không còn là một chân sút đẳng cấp nhưng dưới thời Mourinho lại rất khác khi anh cũng đã có 48 bàn sau 80 trận ra sân.

Ảnh kể: Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Lampard khủng như nào dưới tay Mourinho ảnh 4
(Ảnh: Squawka)

Một học trò khác của Mourinho ở Real vừa trở thành chân sút vĩ đại thứ 4 mọi thời đại của câu lạc bộ là Benzema cũng có thành tích không tệ với 47 bàn sau 97 trận ra sân. Cần nhớ rằng khi đó, Benzema chủ yếu đá “dự bị”.

Ảnh kể: Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Lampard khủng như nào dưới tay Mourinho ảnh 5
(Ảnh: Squawka)

Cũng có được 47 bàn thắng là Drogba, mẫu tiền đạo Mourinho “ưng ý” nhất trong sự nghiệp cầm quân của mình.

Ảnh kể: Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Lampard khủng như nào dưới tay Mourinho ảnh 6
(Ảnh: Squawka)

Zlatan Ibrahimovic cũng có 42 bàn sau 68 trận chơi dưới thời HLV Mourinho, một thành tích không hề tệ bởi giai đoạn 2 khi trở lại MU làm học trò Mourinho thêm 1 lần nữa, Zlatan Ibrahimovic dù lớn tuổi nhưng vẫn rất sung.

Ảnh kể: Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Lampard khủng như nào dưới tay Mourinho ảnh 7
(Ảnh: Squawka)

Eden Hazard là trường hợp tiền vệ thứ 2 có thành tích ghi bàn khủng dưới thời Mourinho với 28 bàn sau 89 trận đấu ở Ngoại hạng Anh.

Ảnh kể: Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Lampard khủng như nào dưới tay Mourinho ảnh 8
(Ảnh: Squawka)

Ngay cả Diego Costa một người được cho là có bất hòa với Mourinho cũng đã ghi được 23 bàn sau 39 trận ra sân ở Ngoại hạng Anh.

Ảnh kể: Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Lampard khủng như nào dưới tay Mourinho ảnh 9
(Ảnh: Squawka)

Milito tuy chỉ ghi được 22 bàn sau 35 trận Mourinho dẫn dắt ở Serie A nhưng đó cũng là thành tích cao của tiền đạo này khi Mourinho tới Inter Milan.

Ảnh kể: Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Lampard khủng như nào dưới tay Mourinho ảnh 10
(Ảnh: Squawka)

Thành tích của Milito được chính Lukaku tái hiện khi Voi rừng phiên bản 2 cũng đã ghi được 22 bàn sau 52 trận dưới thời Mourinho.

Ảnh kể: Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic, Lampard khủng như nào dưới tay Mourinho ảnh 11
(Ảnh: Squawka)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục