Ảnh kể: Ronaldo cuối cùng đã ghi bàn từ chấm 11m

Chia sẻ
Với một ông Vua 11m như Ronaldo, thật khó chịu khi lại liên tiếp nhận thất bại trên chấm 11m. Vì thế bàn thắng đánh dấu sự trở lại của Juventus tại Serie A có ý nghĩa rất lớn với CR7.

Trước khi Serie A trở lại, Coppa Italia đã thi đấu nốt các trận bán kết lượt về và chung kết. Đó rõ ràng là những ngày buồn không khác gì phải cách ly xã hội với Ronaldo khi anh sút hỏng 11m ở bán kết và ở chung kết còn chưa kịp sút thì Juventus đã bại trận.

Ảnh kể: Ronaldo cuối cùng đã ghi bàn từ chấm 11m ảnh 1
(B/R Football)

Đây đã là trận chung kết thứ 2 liên tiếp Ronaldo thất bại trong màu áo Juventus và với 1 người đã gần như bất bại ở các trận chung kết mình tham dự, thật khó để Ronaldo nuốt trôi.

Ảnh kể: Ronaldo cuối cùng đã ghi bàn từ chấm 11m ảnh 2
(Ảnh: Hamid Sahari Cartoon)

Cơn giận đó cuối cùng cũng đã được giải tỏa ở phút 23 với pha sút phạt đền thành công của Ronaldo. Một bàn thắng có giá trị tinh thần vô cùng to lớn với CR7 ở thời điểm khó khăn nhất.

Ảnh kể: Ronaldo cuối cùng đã ghi bàn từ chấm 11m ảnh 3
(Troll Football)

Thậm chí với bàn thắng này, Ronaldo cũng đã chính thức trở thành cầu thủ người Bồ Đào Nha ghi bàn nhiều nhất lịch sử 3 giải đấu là Ngoại hạng Anh, La Liga và Serie A. 

Ảnh kể: Ronaldo cuối cùng đã ghi bàn từ chấm 11m ảnh 4
Mô tả ảnh

Ronaldo đã chăm chỉ luyện tập rất nhiều suốt thời gian cách ly xã hội. Vì thế sau khi trở lại anh đã rất khao khát ghi bàn. Thất bại ở Coppa Italia thực sự là một gáo nước lạnh dội vào khát vọng đó của Ronaldo, nhưng cuối cùng CR7 cũng tìm lại được nụ cười, đứng dậy ở chính nơi mình đã vấp ngã.

Ảnh kể: Ronaldo cuối cùng đã ghi bàn từ chấm 11m ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Chiến thắng 2-0 của Juventus không chỉ có ý nghĩa giúp Bà Đầm già tạm tách khỏi sự bám đuổi là Lazio với 4 điểm ít hơn nhưng còn 1 trận chưa đá mà còn đáng chú ý khi người ấn định chiến thắng 2-0 là Paulo Dybala, người trước đó đã mắc Covid-19.

Ảnh kể: Ronaldo cuối cùng đã ghi bàn từ chấm 11m ảnh 6
(Ảnh: Lega Serie A)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục