Ảnh kể: Quỷ đỏ lấy lại uy nghiêm, giữ Odion Ighalo lại Old Trafford

Chia sẻ
Trước sức ép của Thân Hoa Thượng Hải, nhiều Fan Quỷ đỏ đã lo lắng rồi giận dữ khi Ighalo có thể phải rời Old Trafford sớm. Nhưng cuối cùng Quỷ đỏ đã giữ được Ighalo và giành lại sự tôn nghiêm của mình.

Odion Ighalo từng thổ lộ ước mơ cháy bỏng của mình khi được khoác áo MU, thậm chí sẵn sàng giảm lương để được khoác lên màu áo của Quỷ đỏ. Vì thế, khi có tin Thân Hoa Thượng Hải muốn triệu hồi anh, nhiều cổ động viên MU đã rất lo lắng, thậm chí có phần giận dữ khi một câu lạc bộ lớn như MU không thể giữ chân được một cầu mình cần.

Ảnh kể: Quỷ đỏ lấy lại uy nghiêm, giữ Odion Ighalo lại Old Trafford ảnh 1
(Ảnh: ESPN.UK)

Cần phải nói thêm rằng kể từ khi tới MU, Odion Ighalo cùng với Bruno Fernandes đã gồng gánh MU qua cơn bĩ cực. Ở Ngoại hạng Anh, Bruno Fernandes giúp Quỷ đỏ vọt lên vị trí thứ 5 từ vị trí thứ 10 trước đó. Còn ở các giải đấu cúp, Odion Ighalo giúp MU tiến sâu ở cúp FA và cầm chắc vé vào tứ kết ở Europa League. Chỉ chơi cho MU 8 trận, Odion Ighalo đã ghi 4 bàn và có 1 kiến tạo. Một phong độ không thể thuyết phục hơn với một tân binh ngắn hạn.

Ảnh kể: Quỷ đỏ lấy lại uy nghiêm, giữ Odion Ighalo lại Old Trafford ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Đáng chú ý, Odion Ighalo càng chơi càng hay trong màu áo của Quỷ đỏ và chỉ sau 1 vài trận nhiều Fan MU thậm chí đã yêu cầu Ban lãnh đạo đội bóng phải ký ngay một hợp đồng mới với anh thay vì chỉ là hợp đồng cho mượn.

Ảnh kể: Quỷ đỏ lấy lại uy nghiêm, giữ Odion Ighalo lại Old Trafford ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Hợp đồng ban đầu của Odion Ighalo chỉ 6 tháng nên nếu theo đúng hợp đồng, anh sẽ phải về Trung Quốc. Tuy nhiên, mùa giải đang còn dang dở và cả Odion Ighalo lẫn cổ động viên MU đều không muốn cuộc chia ly này xảy ra.

Ảnh kể: Quỷ đỏ lấy lại uy nghiêm, giữ Odion Ighalo lại Old Trafford ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Vì thế, sau những động thái từ phía cổ động viên và ban huấn luyện, cuối cùng các ông chủ của Quỷ đỏ cũng đã đưa ra quyết định gia hạn “hợp đồng” cho mượn tới tháng 1/2021. Đồng nghĩa với việc, Odion Ighalo sẽ tiếp tục được ở lại Old Trafford, nơi anh đã coi là nhà.

Ảnh kể: Quỷ đỏ lấy lại uy nghiêm, giữ Odion Ighalo lại Old Trafford ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Bản thân chính HLV Solskjaer cũng rất hào hứng với thông tin này vì ông cần 1 mẫu tiền đạo sát thủ giống Odion Ighalo.

Ảnh kể: Quỷ đỏ lấy lại uy nghiêm, giữ Odion Ighalo lại Old Trafford ảnh 6
(Ảnh: Manchester United)

Còn với Odion Ighalo đây cũng là tin cực vui dù lương anh nhận được ở MU thấp hơn ở Trung Quốc. Điều này cho thấy tình yêu mà Ighalo dành cho Quỷ đỏ. Và biết đâu với cơ hội thứ 2, anh sẽ có thể chính thức là một Quỷ đỏ trong tương lai gần.

Ảnh kể: Quỷ đỏ lấy lại uy nghiêm, giữ Odion Ighalo lại Old Trafford ảnh 7
(Ảnh: Manchester United)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục