Ảnh kể: Petr Cech tái xuất, Kepa chuyên tâm làm huấn luyện viên

Chia sẻ
Với sự tái xuất của Petr Cech, cơ hội để ra sân của Kepa coi như đã đóng lại.

Thủ thành đắt giá nhất thế giới không phải không có cơ hội tại Chelsea, nhưng những màn trình diễn thất vọng của Kepa đã kéo dài từ mùa trước sang mùa này và đó có lẽ là lý do Frank Lampard phải cậy nhờ đề người bạn lâu năm của mình. Với sự xuất hiện của Petr Cech, Chelsea sẽ ó 4 thủ môn. Lựa chọn số 1 chắc chắn vẫn là Mendy, nhưng số 2 thì chưa chắc đã phải là Kepa nữa.

Ảnh kể: Petr Cech tái xuất, Kepa chuyên tâm làm huấn luyện viên ảnh 1
(Ảnh: ESPN)

Kepa trong 6 lần bắt chính gần nhất ở Premier League đã thủng lưới nhiều hơn cả mùa bóng 2004-2005 mà Petr Cech đã trải qua tại Premier League.

Ảnh kể: Petr Cech tái xuất, Kepa chuyên tâm làm huấn luyện viên ảnh 2
(Ảnh: Juttoonit)

Ở mùa bóng 2004-2005, Petr Cech chơi 35/38 trận, có 24 trận giữ sạch lưới. Cả mùa giải đó, sau 38 trận, Chelsea chỉ để thua đúng 15 bàn, một kỷ lục chưa đội bóng nào làm được.

Ảnh kể: Petr Cech tái xuất, Kepa chuyên tâm làm huấn luyện viên ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Hiện tại, Petr Cech đang là thủ môn giành găng tay vàng nhiều nhất Ngoại hạng Anh với 4 lần. Trong đó, thậm chí còn với 2 câu lạc bộ khác nhau là Chelsea và Arsenal.

Ảnh kể: Petr Cech tái xuất, Kepa chuyên tâm làm huấn luyện viên ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Petr Cech hiện cũng đang giữ kỷ lục thủ môn số 1 trong lịch sử Ngoại hạng Anh có số trận sạch lưới cao nhất, lên tới 202 trận. Và nhiều khả năng chuỗi trận này sẽ còn được kéo dài khi anh tái xuất trong khung gỗ.

Ảnh kể: Petr Cech tái xuất, Kepa chuyên tâm làm huấn luyện viên ảnh 5
(Ảnh: Squawka)

Ở Chelsea, Petr Cech đã có mọi vinh quang ở cấp độ câu lạc bộ với 1 Champions League, 1 Europa League, 4 Premier League cùng vô số danh hiệu cá nhân khác.

Ảnh kể: Petr Cech tái xuất, Kepa chuyên tâm làm huấn luyện viên ảnh 6
(Ảnh: Juttoonit)

Sự xuất hiện của Petr Cech đồng nghĩa với việc Kepa sẽ có thể chuyên tâm vào công tác huấn luyện cùng Lampard, nhất là khi ở cuối tuần này Chelsea đụng độ MU.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục