Ảnh kể: Messi gọi Ronaldo trả lời nhưng kém vui

Chia sẻ
Messi ghi bàn và Barca thắng còn Ronaldo dù ghi bàn nhưng Juventus lại đánh rơi chiến thắng và ngày càng xa rời giấc mộng vô địch.

Trong trận gặp Sevilla, Messi tiếp tục tỏa sáng rực rỡ với 1 kiến tạo và 1 bàn thắng, góp công vào chiến thắng 2-0 của Barca trước đối thủ đang đứng trong TOP 4.

Ảnh kể: Messi gọi Ronaldo trả lời nhưng kém vui ảnh 1
(Ảnh: Goal)

Với bàn thắng này vào lưới của Sevilla, Messi đã có tới 38 bàn thắng trong 42 trận đối đầu với đội bóng này trong sự nghiệp của mình. Đây là đội bóng tại Tây Ban Nha bị Messi xé lưới nhiều nhất trong sự nghiệp của mình tới thời điểm này.

Ảnh kể: Messi gọi Ronaldo trả lời nhưng kém vui ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Trong mắt của các đội bóng khác Sevilla là một đối thủ cực kỳ khó chơi nhưng trong mắt của Messi, đây lại là đối thủ ưa thích của anh.

Ảnh kể: Messi gọi Ronaldo trả lời nhưng kém vui ảnh 3
(Ảnh: Goal)

Với phong độ chói sáng của Messi hiện tại, Barca đã chỉ còn kém 2 điểm so với đội đầu bảng La Liga là Atletico. Tất nhiên, Barca đã đá nhiều hơn 2 trận nhưng khoảng cách giữa 2 đội đã được rút ngắn đáng kể nhờ phong độ đỉnh cao của Messi, người đã ghi 14 bàn trong năm 2021, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong năm nay tới thời điểm này ở mọi giải đấu cùng với Lewandowski.

Ảnh kể: Messi gọi Ronaldo trả lời nhưng kém vui ảnh 4
(Ảnh: Laliga)

Và khi Messi gọi, Ronaldo đã trả lời với bàn thắng mở tỷ số cho Juventus. Tuy nhiên, đáng tiếc khi Juventus lại không thể giữ được 3 điểm trước Verona, đội đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Ảnh kể: Messi gọi Ronaldo trả lời nhưng kém vui ảnh 5
(Ảnh: Goal)

Trận hòa như thua này đồng nghĩa với giấc mộng bảo vệ ngôi vương ngày càng xa rời với Ronaldo và các đồng đội khi Juventus đã kém Inter Milan tới 7 điểm.

Ảnh kể: Messi gọi Ronaldo trả lời nhưng kém vui ảnh 6
(Ảnh: Reuters)

Điều đó đồng nghĩa, dù Cristian Ronaldo đã có tới 19 bàn thắng tại Serie A mùa này và đang tiếp tục ganh đua với Messi thì bản thân CR7 cũng không vui vẻ gì khi Juventus ngày càng hụt hơi ở cuộc đua vô địch năm nay.

Ảnh kể: Messi gọi Ronaldo trả lời nhưng kém vui ảnh 7
(Ảnh: Goal)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục