Ảnh kể: Martial lập hat-trick, tái hiện thành tích của Robin Van Persie sau 7 năm

Chia sẻ
Đã 7 năm qua, Manchester United mới có 1 cầu thủ lập hat-trick ở Ngoại hạng Anh, đó cũng là hat-trick đầu tiên của Martial cho MU.

Mặc dù Manchester United đã đưa về rất nhiều tiền đạo nhưng trong số họ không ai có thành tích tốt như các chân sút dưới thời Sir Alex Ferguson. Vì thế, không ngạc nhiên khi cú hat-trick gần nhất của các tiền đạo MU ở Ngoại hạng Anh là từ năm 2013 của Robin Van Persie. Tuy nhiên, Martial cuối cùng cũng phát được “lời nguyền” này với cú hat-trick vào lưới Sheffield Utd.

Ảnh kể: Martial lập hat-trick, tái hiện thành tích của Robin Van Persie sau 7 năm ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Theo thống kê, Robin Van Persie và Anthony Martial đều là những cầu thủ thường xuyên lập hat –trick. Tổng cộng tới nay, 2 cầu thủ này đã lập 76 hat-trick trên mọi đấu trường. Và họ cũng là 2 người gần nhất lập hat-trick cho MU ở Ngoại hạng Anh.

Ảnh kể: Martial lập hat-trick, tái hiện thành tích của Robin Van Persie sau 7 năm ảnh 2
(Ảnh: Squawka)

Đây cũng là cú hat – trick đầu tiên của các tiền đạo MU ở thời kỳ hậu Sir Alex Ferguson, một thành tích quá khiêm tốn của các tiền đạo MU ở Premier League sau 7 năm.

Ảnh kể: Martial lập hat-trick, tái hiện thành tích của Robin Van Persie sau 7 năm ảnh 3
(Ảnh: Squawka)

Với cá nhân Anthony Martial đây cũng là hat-trick đầu tiên anh ghi được cho MU. Một dấu ấn cũng rất đáng nhớ. Ở trận này, Rashford tuy không ghi bàn nhưng đóng góp 2 kiến tạo, cũng rất xuất sắc.

Ảnh kể: Martial lập hat-trick, tái hiện thành tích của Robin Van Persie sau 7 năm ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Chiến thắng 3-0 của MU trước Sheffield Utd không chỉ giúp Quỷ đỏ giành trọng 3 điểm, củng cố vị trí thứ 5 mà còn giúp MU loại bỏ đi sự bám đuổi của 1 trong những đối thủ tiềm năng cạnh tranh cho vị trí này. Hiện tại, MU bằng điểm với Wolverhampton khi có cùng 49 điểm. Đội bóng này đang bay cao với phong độ của Adama Traore và Jimenez và MU phải rất dè chừng với bầy Sói.

Ảnh kể: Martial lập hat-trick, tái hiện thành tích của Robin Van Persie sau 7 năm ảnh 5
(Ảnh: Manchester United)

Tuy nhiên, nếu Anthony Martial hay các tiền đạo khác của MU tiếp tục duy trì được phong độ ấn tượng này thì khả năng để MU giữ được vị trí thứ 5, vị trí có thể dự Champions League mùa tới là hoàn toàn khả thi.

Ảnh kể: Martial lập hat-trick, tái hiện thành tích của Robin Van Persie sau 7 năm ảnh 6
(Ảnh: Goal)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục