Ảnh kể: Manchester United và Leicester City cùng thắng, gay cấn cuộc đua Champions League

Chia sẻ
Ở các trận đấu vòng 36 tối qua, Manchester United và Leicester City cùng thắng đồng nghĩa 2 đội bằng điểm nhau và chỉ kém Chelsea ở vị trí thứ 3 đúng 1 điểm.

Ở trận đấu Leicester City gặp Sheffield United trước đó, hai bàn thắng của Ayoze Pérez và Demarai Gray đã giúp Bầy cáo giành chiến thắng 2-0 để giữ vững vị trí thứ 4 với 1 điểm kém hơn Chelsea.

Ảnh kể: Manchester United và Leicester City cùng thắng, gay cấn cuộc đua Champions League ảnh 1
(Ảnh: Leicester City)

Không chịu thua kém đối thủ, MU cũng lập tức có chiến thắng 2-0 trước Crystal Palace với 2 bàn thắng của Marcus Rashford và Anthony Martial. Đây đã là chiến thắng thứ 5 sau 6 vòng của MU kể từ khi mùa giải trở lại, một thành tích không đội bóng nào ở Premier League làm được.

Ảnh kể: Manchester United và Leicester City cùng thắng, gay cấn cuộc đua Champions League ảnh 2
(Ảnh: Goal)

Với bàn thắng ghi được tối qua, Marcus Rashford đã có 17 bàn thắng tại mùa giải này, tức là nhiều hơn thành tích của chính anh ở 2 mùa giải Premier League trước đó cộng lại. Ở 2 mùa giải trước đó, Marcus Rashford tổng cộng chỉ ghi được đúng 16 bàn thắng.

Ảnh kể: Manchester United và Leicester City cùng thắng, gay cấn cuộc đua Champions League ảnh 3
(B/R Football)

Không chỉ ghi bàn, Marcus Rashford còn kiến tạo để Anthony Martial ghi bàn nên trận này Marcus Rashford trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu là điều không phải bàn cãi.

Ảnh kể: Manchester United và Leicester City cùng thắng, gay cấn cuộc đua Champions League ảnh 4
(Ảnh: Manchester United FC)

Với cục diện Manchester United và Leicester City cùng thắng, cuộc đua tốp 4 sẽ cực kỳ gay gấn khi Chelsea ở vị trí thứ 3 có 63 điểm còn Leicester City ở vị trí thứ 4 với 62 điểm,  Manchester United cũng có 62 điểm nhưng xếp thứ 5 vì hiệu số kém hơn. Đáng chú ý ở vòng 38, Manchester United sẽ làm khách trên sân của Leicester City. Nhưng trước khi gặp MU, Leicester City sẽ còn đụng Tottenham ở vòng 37.

Ảnh kể: Manchester United và Leicester City cùng thắng, gay cấn cuộc đua Champions League ảnh 5
(Ảnh: Reuters)

Solskjaer đang có một năm 2020 không thể tốt hơn khi đã cùng Manchester United trải qua 19 trận bất bại trên mọi đấu trường. Có vẻ như cuối cùng thì Quỷ đỏ đã tìm được truyền nhân của Sir Alex Ferguson và không ai khác chính là học trò của ông.

Ảnh kể: Manchester United và Leicester City cùng thắng, gay cấn cuộc đua Champions League ảnh 6
(Ảnh: Footy Toonz)
 

 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục