Ảnh kể: Kỷ lục ghi bàn cho CLB của Messi, Ronaldo, Rooney, Lampard là bao nhiêu?

Chia sẻ
Messi, Ronaldo, Rooney, Lampard…hiện tại đều đang là chân sút vĩ đại nhất mọi thời đại của Barca, Real, MU, Chelsea với số bàn thắng mà chưa biết tới khi nào mới có cầu thủ khác có thể vượt qua.

Đứng đầu trong danh sách này là Messi với 635 bàn thắng sau 16 năm chơi cho Barca. Thực tế, Messi đã trở thành chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử Barca khi chỉ 24 tuổi với 233 bàn thắng. Vì thế, kỷ lục hiện tại của Messi thực sự có lẽ sẽ không có ai vượt qua nổi.

Ảnh kể: Kỷ lục ghi bàn cho CLB của Messi, Ronaldo, Rooney, Lampard là bao nhiêu? ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Ronaldo hiện cũng là chân sút vĩ đại nhất mọi thời đại của Real với 450 bàn thắng dù anh chỉ chơi cho Real trong khoảng 9 năm. Nếu Ronaldo chơi đủ dài như Messi cho Barca, có thể anh sẽ đe dọa được kỷ lục của Messi.

Ảnh kể: Kỷ lục ghi bàn cho CLB của Messi, Ronaldo, Rooney, Lampard là bao nhiêu? ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Người đứng thứ 3 trong danh sách này là Del Piero với 290 bàn cho Juventus. Dù có rất nhiều tiền đạo ngoại trong lịch sử nhưng Del Piero vẫn là người đứng số 1 trong lịch sử ghi bàn của Juve.

Ảnh kể: Kỷ lục ghi bàn cho CLB của Messi, Ronaldo, Rooney, Lampard là bao nhiêu? ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Kun Aguero hiện đã có 254 bàn cho Man City, không chỉ trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử non trẻ của Man xanh mà còn rất đáng tự hào khi thành tích này của Kun cũng giúp anh vượt qua thành tích ghi bàn Rooney cho Quỷ đỏ.

Ảnh kể: Kỷ lục ghi bàn cho CLB của Messi, Ronaldo, Rooney, Lampard là bao nhiêu? ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Với Rooney, số bàn của anh cho Quỷ đỏ là 253 bàn thắng, tuy không phải là quá cao nhưng cũng đủ để anh trở thành chân sút vĩ đại nhất mọi thời đại của Quỷ đỏ.

Ảnh kể: Kỷ lục ghi bàn cho CLB của Messi, Ronaldo, Rooney, Lampard là bao nhiêu? ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Henry đã có 228 bàn cho Arsenal và sẽ còn rất lâu nữa các tiền đạo của Pháo thủ mới có thể đạt đến đẳng cấp ghi bàn này.

Ảnh kể: Kỷ lục ghi bàn cho CLB của Messi, Ronaldo, Rooney, Lampard là bao nhiêu? ảnh 6
(Ảnh: B/R Football)

Người duy nhất trong danh sách các chân sút vĩ đại nhất lịch sử câu lạc bộ là một tiền vệ không ai khác chính là Frank Lampard với 211 bàn cho Chelsea, một kỷ lục quá khó tin với một tiền vệ.

Ảnh kể: Kỷ lục ghi bàn cho CLB của Messi, Ronaldo, Rooney, Lampard là bao nhiêu? ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)

Edison Cavani trước khi tới MU cũng kịp trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử của PSG với 200 bàn thắng. Anh cũng nắm giữ kỷ lục là cầu thủ cán mốc hơn 100 bàn ở 2 giải đấu là Italia và Ligue I. Các cổ động viên MU vì thế rất hy vọng, Cavani sẽ chứng minh được đẳng cấp ở Premier League.

Ảnh kể: Kỷ lục ghi bàn cho CLB của Messi, Ronaldo, Rooney, Lampard là bao nhiêu? ảnh 8
(Ảnh: B/R Football)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục