Ảnh kể: Ibrahimovic, Roney, Drogba, Henry, Torres, Kaka…và loạt ngôi sao tái hôn với CLB cũ

Chia sẻ
 
Ibrahimovic đang sống trong những ngày tươi đẹp khi tái hôn với AC Milan và trước đó có cả loạt ngôi sao khác chọn các tái hôn, nhưng không phải ai cũng thành công.

Ibrahimovic là một gã du mục, nhưng dù đã đi qua cả chục câu lạc bộ trong sự nghiệp, Ibra lại chọn AC Milan để quay lại, một phần vì anh chơi cho AC Milan không nhiều nhưng phần khác vì AC Milan cần anh nhất. Kết quả Ibra giúp AC Milan có vé dự Europa League và mình tự lập kỷ lục ghi ghi được 50 bàn thắng + cho cả 2 câu lạc bộ thành Milan.

Ảnh kể: Ibrahimovic, Roney, Drogba, Henry, Torres, Kaka…và loạt ngôi sao tái hôn với CLB cũ ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Một trường hợp khác cũng trở lại AC Milan là Kaka. Nhưng đáng tiếc khi anh rời AC Milan thì anh cũng đánh mất sức mạnh của 1 thiên thần nên khi trở về AC Milan, Kaka đã không thể vực lại đội bóng sọc đỏ đen.

Ảnh kể: Ibrahimovic, Roney, Drogba, Henry, Torres, Kaka…và loạt ngôi sao tái hôn với CLB cũ ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Nhưng hy hữu hơn phải là Arjen Robben khi anh đã giải nghệ nhưng vừa tái xuất giang hồ, câu lạc bộ mà Arjen Robben chọn đầu quân là FC Groningen, câu lạc bộ chuyên nghiệp đầu tiên đã đưa anh bước ra thế giới.

Ảnh kể: Ibrahimovic, Roney, Drogba, Henry, Torres, Kaka…và loạt ngôi sao tái hôn với CLB cũ ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Xu hướng chọn tái hôn với câu lạc bộ đầu tiên của mình là xu hướng phổ biến của nhiều cầu thủ, Carlos Tevez cũng vậy, thậm chí anh còn 2 lần quay lại Boca Juniors. Và khi đại dịch Covid-19 bùng nổ, Carlos Tevez đã quyên toàn bộ lương của mình cho hoạt động chống dịch tại quê nhà.

Ảnh kể: Ibrahimovic, Roney, Drogba, Henry, Torres, Kaka…và loạt ngôi sao tái hôn với CLB cũ ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Một đồng đội của của Tevez là Rooney cũng chọn cách tái hôn với câu lạc bộ cũ là Everton sau quãng thời gian đỉnh cao ở MU. Sau 1 năm ở Everton, Rooney tiếp tục hành trình qua nhiều câu lạc bộ khác.

Ảnh kể: Ibrahimovic, Roney, Drogba, Henry, Torres, Kaka…và loạt ngôi sao tái hôn với CLB cũ ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Henry có lẽ là cầu thủ “tái hôn” với câu lạc bộ cũ ngắn nhất khi anh chỉ trở lại Arsneal chớp nhoáng, tranh thủ khi giải nhà nghề Mỹ nghỉ đông để chơi cho Arsenal vào năm 2012.

Ảnh kể: Ibrahimovic, Roney, Drogba, Henry, Torres, Kaka…và loạt ngôi sao tái hôn với CLB cũ ảnh 6
(Ảnh: B/R Football)

Drogba thì khác, trong số các ngôi sao “tái hôn” với câu lạc bộ cũ, anh thậm chí trở về Chelsea một lần nữa để là nhà vô địch của Premier League mùa giải 2014/2015.

Ảnh kể: Ibrahimovic, Roney, Drogba, Henry, Torres, Kaka…và loạt ngôi sao tái hôn với CLB cũ ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)

Một đồng đội khác của Drogba là Torres cũng có màn tái hôn với câu lạc bộ cũ là Atletico Madrid. Sau Atletico Madrid, Torres còn chơi ở Nhật trước khi giải nghệ.

Ảnh kể: Ibrahimovic, Roney, Drogba, Henry, Torres, Kaka…và loạt ngôi sao tái hôn với CLB cũ ảnh 8
(Ảnh: B/R Football)

Đàn em và cũng là đồng đội của Torres là Diego Costa cũng có hành trình khá giống anh khi cũng trở lại Atletico Madrid sau khi rời Chelsea. Trước khi trở lại câu lạc bộ cũ, Diego Costa cũng kịp lên ngôi vô địch Premier League cùng Chelsea.

Ảnh kể: Ibrahimovic, Roney, Drogba, Henry, Torres, Kaka…và loạt ngôi sao tái hôn với CLB cũ ảnh 9
(Ảnh: B/R Football)

Trường hợp của Mats Hummels khá đặc biệt ở các giải khác nhưng lại phổ biến ở Đức khi anh dịch chuyển qua lại giữa Dortmund tới Bayer Munich và ngược lại. Và ở 2 câu lạc bộ này anh đều giành rất nhiều đĩa bạc Bundesliga.

Ảnh kể: Ibrahimovic, Roney, Drogba, Henry, Torres, Kaka…và loạt ngôi sao tái hôn với CLB cũ ảnh 10
(Ảnh: B/R Football)

Thực tế còn rất nhiều các ngôi sao khác tái hôn với câu lạc bộ cũ nhưng trong số này, Drogba có lẽ là hạnh phúc hơn cả.

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục