Ảnh kể: Giroud lập 2 kỷ lục, Ronaldo hẹn Messi phân cao thấp

Chia sẻ
Ở tuổi 35, Ronaldo có bàn thắng 750 trong sự nghiệp còn Olivier Giroud ở tuổi 34 trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất Champions League tại Champions League lập poker.

Ronaldo đêm qua đã có bàn thắng thứ 750 trong sự nghiệp khi nâng tỷ số lên 2-0 trong chiến thắng 3-0 của Juventus trước Dynamo Kyiv. Với bàn thắng này, Ronaldo đang thể hiện một phong độ cực cao dù đã 35 tuổi.

Ảnh kể: Giroud lập 2 kỷ lục, Ronaldo hẹn Messi phân cao thấp ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Chỉ tính riêng ở Juventus, CR7 đã có 75 bàn thắng ở mọi đấu trường và nhiều khả năng sẽ sớm cán mốc 100 bàn. Trong khi đó, số lượng bàn thắng Ronaldo ghi được nhiều nhất trong sự nghiệp vẫn là khoảng thười gian tại Real với 450 bàn thắng.

Ảnh kể: Giroud lập 2 kỷ lục, Ronaldo hẹn Messi phân cao thấp ảnh 2
(Ảnh: Goal)

Với phong độ cực cao của Ronaldo, Juventus đã sẵn sàng hạ Barca để giành ngôi đầu trong lượt trận cuối cùng ở bảng G trên sân Camp Nou.

Ảnh kể: Giroud lập 2 kỷ lục, Ronaldo hẹn Messi phân cao thấp ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Tại Champions League đêm qua, Olivier Giroud cũng đi vào lịch sử khi là cầu thủ già nhất lập hat trick ở giải đấu này. Nhưng không chỉ có vậy, Olivier Giroud thậm chí còn lập hẳn 1 cú Poker.

Ảnh kể: Giroud lập 2 kỷ lục, Ronaldo hẹn Messi phân cao thấp ảnh 4
(Ảnh: Justtoonit)

Trong lịch sử Champions League, Josip Ilicic từng là cầu thủ lớn tuổi nhất ghi 4 bàn, còn trước đó là Ibrahimovic nhưng chỉ đều ở độ tuổi 32 còn Olivier Giroud đã 34 tuổi. Tất nhiên, các kỷ lục này diễn ra ở vòng đấu Knock out.

Ảnh kể: Giroud lập 2 kỷ lục, Ronaldo hẹn Messi phân cao thấp ảnh 5
(Ảnh: ESPN)

Với cú poker trên sân 1 đối thủ cực kỳ khó chịu là Sevilla, Olivier Giroud đã có màn kỷ niệm ngọt ngào với lần thứ 50 ra sân cho Chelsea.

Ảnh kể: Giroud lập 2 kỷ lục, Ronaldo hẹn Messi phân cao thấp ảnh 6
(Ảnh: Troll football)

Chứng kiến phong độ cao này của Olivier Giroud, các fan bóng đá lại ngay lập tức lôi Bezema ra để so sánh, nhất là khi Chelsea đã kết thúc vòng bảng với ngôi vị số 1 còn Real có thể phải xuống chơi ở Europa League.

Ảnh kể: Giroud lập 2 kỷ lục, Ronaldo hẹn Messi phân cao thấp ảnh 7
(Ảnh: Justtoonit)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục