Ảnh kể: Erling Haaland xếp trên Messi, Ronaldo, Neymar về hat trick đầu tiên

Chia sẻ
Hat trick đầu tiên cho đội tuyển quốc gia của Erling Haaland được lập khi mới 20 tuổi, 83 ngày, điều mà Messi, Ronaldo, Neymar hay nhiều ngôi sao lớn khác đều không làm được.

Erling Haaland đã có hat trick đầu tiên cho đội tuyển quốc gia khi anh mới chỉ 20 tuổi, 83 ngày trong chiến thắng của Na Uy trước Romania vào tháng 10 năm 2020.

Ảnh kể: Erling Haaland xếp trên Messi, Ronaldo, Neymar về hat trick đầu tiên ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Trong khi đó, người từng giữ kỷ lục này là Neymar với 20 tuổi, 218 ngày trong trận đấu của Brazil và Trung Quốc vào tháng 9, năm 2012.

Ảnh kể: Erling Haaland xếp trên Messi, Ronaldo, Neymar về hat trick đầu tiên ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Lukaku thậm chí còn đứng thứ 3 trong danh sách này khi lập hat trick đầu tiên cho tuyển quốc gia lúc 21 tuổi, 13 ngày ở trận đấu giữa Bỉ và Luxembourg vào tháng 5 năm 2014.

Ảnh kể: Erling Haaland xếp trên Messi, Ronaldo, Neymar về hat trick đầu tiên ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Luis Suarez đứng thứ 4 với hat trick đầu tiên ở đội tuyển quốc gia khi 23 tuổi, 257 ngày trong trận đấu giữa Uruguay và Indonesia.

Ảnh kể: Erling Haaland xếp trên Messi, Ronaldo, Neymar về hat trick đầu tiên ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Messi đứng thứ 5 trong danh sách, anh lập hat trick đầu tiên cho đội tuyển quốc gia lúc 24 tuổi, 250 ngày trong trận đấu của Argentina với Thụy Sĩ vào tháng 2 năm 2012.

Ảnh kể: Erling Haaland xếp trên Messi, Ronaldo, Neymar về hat trick đầu tiên ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Harry Kane ở vị trí thứ 6, anh cũng có hat trick đầu tiên cho Tam Sư khi 24 tuổi, 331 ngày trong trận đấu giữa Anh và Panama vào tháng 6 năm 2018.

Ảnh kể: Erling Haaland xếp trên Messi, Ronaldo, Neymar về hat trick đầu tiên ảnh 6
(Ảnh: B/R Football)

Lewandowski ở vị trí thứ 7, lần đầu anh có hat trick cho đội tuyển quốc gia khi 26 tuổi, 17 ngày trong trận trấn giữa Ba Lan và Gibraltar vào tháng tháng 9 năm 2014, trận này thậm chí anh ghi tới 4 bàn.

Ảnh kể: Erling Haaland xếp trên Messi, Ronaldo, Neymar về hat trick đầu tiên ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)

Người cuối cùng trong danh sách này là Ronaldo, hat trick đầu tiên của CR7 cho đội tuyển quốc gia đến khi anh đã 28 tuổi, 213 ngày trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Bắc Ai len vào tháng 9 năm 2013.

Ảnh kể: Erling Haaland xếp trên Messi, Ronaldo, Neymar về hat trick đầu tiên ảnh 8
(Ảnh: B/R Football)

Erling Haaland hiện đang là chân sút được săn đón hàng đầu ở châu Âu và có tin đồn anh sẽ chuyển tới Man city trong thời gian tới.

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục