Ảnh kể: Eric Cantona, Rô béo, Ronaldinho, Figo, những huyền thoại mà David Beckham chơi cùng

Chia sẻ
David Beckham chỉ chơi cho 5 câu lạc bộ trong suốt sự nghiệp của mình nhưng ở bất kỳ câu lạc bộ nào, anh đều là đồng đội của những ngôi sao lớn nhất, thậm chí là những huyền thoại.

David Beckham ra mắt MU năm 1995 và kể từ đó anh trở thành một trụ cột của đội bóng cho tới khi anh sang Real. Trong thời gian này, David Beckham là đồng đội của Eric Cantona, Ryan Giggs, Roy Keane và Paul Scholes, những tiền vệ hàng đầu trong lịch sử bóng đá thế giới.

Ảnh kể: Eric Cantona, Rô béo, Ronaldinho, Figo, những huyền thoại mà David Beckham chơi cùng ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Khi chuyển tới Real từ 2003-2007, David Beckham thậm chí còn trở thành đồng đội với các huyền thoại của thế giới bóng đá như Raul, Luis Figo, Zidane và Ronaldo. Chính Rô béo cũng thừa nhận, David Beckham là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mà anh từng chơi cùng trong sự nghiệp.

Ảnh kể: Eric Cantona, Rô béo, Ronaldinho, Figo, những huyền thoại mà David Beckham chơi cùng ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Khi rời Real tới Los Angeles Galaxy từ 2007-2012, David Beckham cũng trở thành đồng đội với các ngôi sao lớn nhất MLS khi đó như Robbie Keane, Landon Donovan.

Ảnh kể: Eric Cantona, Rô béo, Ronaldinho, Figo, những huyền thoại mà David Beckham chơi cùng ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Trong giai đoạn ở Los Angeles Galaxy, David Beckham từng được AC Milan mượn. Cũng vì thế, anh đã trở thành đồng đội của Paolo Maldini, Andrea Pirlo, Kaka, Ronaldinho dù chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Ảnh kể: Eric Cantona, Rô béo, Ronaldinho, Figo, những huyền thoại mà David Beckham chơi cùng ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Năm 2013, David Beckham chuyển tới PSG, đây cũng là câu lạc bộ anh đã kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình ở tuổi 38. Dù thời gian ở PSG rất ngắn nhưng David Beckham vẫn có những đồng đội hàng đầu thế giới như Ibrahimovic, Thiago Silva…

Ảnh kể: Eric Cantona, Rô béo, Ronaldinho, Figo, những huyền thoại mà David Beckham chơi cùng ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Riêng ở tuyển Anh, David Beckham đã chơi với rất nhiều các đồng đội nổi tiếng khác như Michael Owen, John Terry, Gerrard hay Rooney.

Ảnh kể: Eric Cantona, Rô béo, Ronaldinho, Figo, những huyền thoại mà David Beckham chơi cùng ảnh 6
(Ảnh: B/R Football)

Dù chỉ thi đấu 18 năm chuyên nghiệp nhưng David Beckham đã chơi đã chơi 717 trận, ghi được 144 bàn thắng, có 241 đường chuyền thành bàn và đã giành 20 chức vô địch khác nhau ở cấp độ câu lạc bộ. Một trong những số 7 vĩ đại của MU và thế giới bóng đá.

Ảnh kể: Eric Cantona, Rô béo, Ronaldinho, Figo, những huyền thoại mà David Beckham chơi cùng ảnh 7
(Ảnh: livescore)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục