Ảnh kể: Cuộc hẹn thế kỷ của Ronaldo và Messi có thể không ở Barcelona nữa

Chia sẻ
Viễn cảnh Messi và Ronaldo chung một màu áo vừa mới được vẽ lên thì đã tắt ngấm khi rộ tin đồn Messi muốn rời Barca.

Năm 2020 là một năm không thành công với cả Messi và Ronaldo, nếu không nói là thất bại. Ngoài việc Euro và Copa America bị hoãn, Ronaldo và Messi gần như thua trên mọi mặt trận. Ngay cả chức vô địch Serie A của CR7 cũng không thể coi là trọn vẹn với anh khi cả anh mất chiếc giầy vàng vào tay Ciro Immobile. Còn với Messi dù anh giành PICHICHI thứ 7 nhưng chỉ vỏn vẹn 25 bàn, thấp nhất so với 6 lần trước đó và mất chiếc giầy vàng châu Âu vào tay Ciro Immobile với 36 bàn.

Ảnh kể: Cuộc hẹn thế kỷ của Ronaldo và Messi có thể không ở Barcelona nữa ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Nhưng thất bại gây sốc hơn cả với Messi và Ronaldo có lẽ là ở đấu trường Champions League khi lần đầu tiên sau 15 năm đội bóng của Messi hay Ronaldo đều không có mặt ở vòng bán kết. Nhất là trận thua ê chề 2-8 của Messi và các đồng đội.

Ảnh kể: Cuộc hẹn thế kỷ của Ronaldo và Messi có thể không ở Barcelona nữa ảnh 2
(Ảnh: Squawka)

Sau trận đấu, Messi có vẻ đã “khóc” trong phòng thay đồ, có thể không phải chỉ là trận thảm bại 2-8 trước Hùm Xám mà có lẽ Messi khóc cho một quyết định quan trọng trong cuộc đời anh, quyết định rời Barca, điều mà cổ động viên đội bóng này lo sợ nhất.

Ảnh kể: Cuộc hẹn thế kỷ của Ronaldo và Messi có thể không ở Barcelona nữa ảnh 3
(Ảnh: Troll Football)

Nếu Messi quyết định “chọn” chia tay Barca thì đó sẽ là dấu chấm hết cho muối lương duyên tưởng chừng như “vĩnh cửu”.         

Ảnh kể: Cuộc hẹn thế kỷ của Ronaldo và Messi có thể không ở Barcelona nữa ảnh 4
(Ảnh: Goal)

Hôm nay, Barca mới chính thức sa thải HLV Quique Setién và nhiều nguồn tin cho rằng, cựu huyền thoại của Barca là HLV Koeman đã có mặt ở sân bay Barcelona. Đây có thể coi là động thái “sửa sai” của BLĐ Barca nhằm níu kéo Messi, nhưng điều này không rõ liệu có ảnh hưởng tới quyết định ra đi của Messi hay không.

Ảnh kể: Cuộc hẹn thế kỷ của Ronaldo và Messi có thể không ở Barcelona nữa ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Với những gì đã tạo dựng ở Barca 15 năm qua và ở cả La Liga thì sự ra đi của Messi nếu có còn có thể khiến La Liga chao đảo, rất khác với sự ra đi của Ronaldo.

Ảnh kể: Cuộc hẹn thế kỷ của Ronaldo và Messi có thể không ở Barcelona nữa ảnh 6
(Ảnh: Footy Toonz)

Khi viễn cảnh Barcelona đàm phán để đưa Ronaldo về làm đồng đội của Messi vừa được vẽ lên thì tin đồn Messi muốn ra đi rõ ràng khiến cho các các fans bóng đá đứng ngồi không yên.

Ảnh kể: Cuộc hẹn thế kỷ của Ronaldo và Messi có thể không ở Barcelona nữa ảnh 7
(Ảnh: Goal)

Nhưng kể cả nếu Messi muốn ra đi và Ronaldo cũng vậy thì vẫn có những đội bóng sẵn sàng biến mơ ước của các fans bóng đá thành hiện thực. Man City và PSG đang trải “chiếu hoa” mời gọi và biết đâu đó, trong nỗ lực xưng bá châu Âu, hai ông chủ Ả rập sẽ biến điều không thể thành có thể.

Ảnh kể: Cuộc hẹn thế kỷ của Ronaldo và Messi có thể không ở Barcelona nữa ảnh 8
(Ảnh: Goal)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục