Ảnh kể: Bạn còn nhớ Võ sĩ giác đấu Becks, Totti, Ronaldinho, Torres cực ngầu không?

Chia sẻ
Năm 2003, Becks, Totti, Ronaldinho, Torres và một loạt ngôi sao khác vào vai các võ sĩ giác đấu- Gladiators trong một chiến dịch quảng cáo được đánh giá là “chất” nhất làng túc cầu tới nay.

Có 9 ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới ở thời điểm này theo gia MV của Pepsi gồm: Becks, Totti, Ronaldinho, Torres, Carlos, Raul, Quaresma, Van der Vaart và Diego. Beckham với vẻ ngoài điển trai của mình đương nhiên sắm vai trò thủ lĩnh của nhóm. Câu chuyện kể về 1 đạo quân tấn công 1 thị trấn để cướp các lon Pepsi.

Ảnh kể: Bạn còn nhớ Võ sĩ giác đấu Becks, Totti, Ronaldinho, Torres cực ngầu không? ảnh 1
(Ảnh: Gettyimages)

Tạo hình của Beckham và các ngôi sao khi đó như Totti, Ronaldinho, Raul, Carlos không khác gì các ngôi sao điện ảnh, thậm chí là có phần còn ăn ảnh hơn rất nhiều.

Ảnh kể: Bạn còn nhớ Võ sĩ giác đấu Becks, Totti, Ronaldinho, Torres cực ngầu không? ảnh 2
(Ảnh: Pepsi)

Với nhiều Fans bóng đá, vẻ điển trai của Becks dưới bộ đồ Gladiators khi đó càng khiến các Fan tiếc nuối mái tóc lãng tử của anh sau khi anh xuống tóc ở gia đoạn tiếp theo trong sự nghiệp.

Ảnh kể: Bạn còn nhớ Võ sĩ giác đấu Becks, Totti, Ronaldinho, Torres cực ngầu không? ảnh 3
(Ảnh: Givemesport)

Còn với Ronaldinho, dù trên sân cỏ hay đấu trường của một Võ sĩ giác đấu của anh vẫn luôn toát lên sự sắc sảo, thậm chí là “tinh ranh” của một cầu thủ Brazil. Bức ảnh này chụp ở thời điểm anh sắp phô diễn kỹ thuật trong chuồng heo trước sự truy đuổi của quân lính.

Ảnh kể: Bạn còn nhớ Võ sĩ giác đấu Becks, Totti, Ronaldinho, Torres cực ngầu không? ảnh 4
(Ảnh: Givemesport)

Riêng với Torres, lúc này anh chưa phải là một ngôi sao lớn nhưng sự nhanh nhẹn, tốc độ và kỹ thuật của anh cũng được thể hiện hết trong nhiều hoạt cảnh của MV này, gắn liền với khuôn mặt “công tử” và mái tóc vàng óng nên đã để lại những ấn tượng không phai với các cổ động viên.

Ảnh kể: Bạn còn nhớ Võ sĩ giác đấu Becks, Totti, Ronaldinho, Torres cực ngầu không? ảnh 5
(Ảnh: Givemesport)

Còn với hoàng tử thành Rome- Francesco Totti, anh không cần phải diễn quá nhiều khi bản thân anh đã mang trong mình dòng máu của một Gladiators đích thực. Anh đã thực hiện động tác “tì đè” cùng lúc loại bỏ 2 tên lính trong một tình huống tranh chấp.

Ảnh kể: Bạn còn nhớ Võ sĩ giác đấu Becks, Totti, Ronaldinho, Torres cực ngầu không? ảnh 6
(Ảnh: Givemesport)

Sau thành công vang dội của quảng cáo này, Pepsi cũng làm thêm nhiều MV quảng cáo ấn tượng khác nữa, nhưng ấn tượng về MV Gladiators với các fan bóng đá có lẽ là khó phai nhất.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục