Ảnh kể: Aubameyang đứng thứ mấy ở kỷ lục 50 bàn nhanh nhất Premier League

Chia sẻ
Aubameyang đã trở thành chân sút nhanh nhất cán mốc 50 bàn thắng tại Premier League của Arsenal nhưng vẫn còn thua xa kỷ lục của giải đấu khi chỉ đứng thứ 6 trong Tốp 10.

Trong lịch sử của Arsenal, Aubameyang cũng là cầu thủ cán mốc 25 bàn thắng nhanh nhất, vượt qua mọi huyền thoại khác của Pháo thủ.

Ảnh kể: Aubameyang đứng thứ mấy ở kỷ lục 50 bàn nhanh nhất Premier League  ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Trong chiến thắng đậm đà 4-0 tối qua của Arsenal trước Norwich, Aubameyang đã lập cú đúp. Không chỉ chính thức thông nòng trở lại Aubameyang còn vượt lên ở cuộc đua chiếc giầy vàng với 19 bàn, ngang bằng với Vardy.

Ảnh kể: Aubameyang đứng thứ mấy ở kỷ lục 50 bàn nhanh nhất Premier League  ảnh 2
(Ảnh: Goal)

Cũng trong chiến thắng đêm qua của Arsenal, Aubameyang tiếp tục đi vào lịch sử câu lạc bộ khi là cầu thủ đầu tiên cán mốc 50 bàn thắng tại Premier League nhanh nhất với chỉ vỏn vẹn 79 trận đấu. Kỷ lục trước đó thuộc về Henry với 83 trận.

Ảnh kể: Aubameyang đứng thứ mấy ở kỷ lục 50 bàn nhanh nhất Premier League  ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Tuy nhiên, nếu so với kỷ lục 50 bàn ở Premier League thì Aubameyang còn thua xa khi anh chỉ đứng thứ 6 trong tốp 10, đứng sau Torres, Salah, Nistelrooy, Shearer và Cole.

Ảnh kể: Aubameyang đứng thứ mấy ở kỷ lục 50 bàn nhanh nhất Premier League  ảnh 4
(Ảnh: LS)

Với hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi mùa trên 25 bàn thắng suốt nhiều năm qua trên mọi đấu trường, Aubameyang được kỳ vọng sẽ tiếp tục nổ súng mạnh mẽ trong thời gian tới để làm sống lại hy vọng dự cúp Châu Âu, thậm chí là Champions League cho Pháo thủ.

Ảnh kể: Aubameyang đứng thứ mấy ở kỷ lục 50 bàn nhanh nhất Premier League  ảnh 5
(Ảnh: Goal)

Hiện tại, Pháo thủ đang tạm đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 6 điểm kém hơn MU ở vị trí thứ 5. Điều đó có nghĩa cơ hội để đua tranh của Arsenal để giành lại vị trí “chú Tư” không phải không có, tất nhiên Pháo thủ phải hết sức nỗ lực trong 6 vòng còn lại.

Ảnh kể: Aubameyang đứng thứ mấy ở kỷ lục 50 bàn nhanh nhất Premier League  ảnh 6
(Ảnh: Squawka)

Với cá nhân Aubameyang, cú đúp của anh cũng là câu trả lời rõ ràng về đẳng cấp của mình và cũng có thể đó sẽ là màn chào mời các đại gia khác đến rước anh. Trước đó, Chelsea từng đánh tiếng muốn có Aubameyang, nhưng sau khi đã The Blues đã chiêu mộ Timo Werner, có lẽ Aubameyang sẽ nhắm tới 1 bến đỗ khác.

Ảnh kể: Aubameyang đứng thứ mấy ở kỷ lục 50 bàn nhanh nhất Premier League  ảnh 7
(Ảnh: Squawka)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục