Ảnh: Jamie Carragher chê Fernando Torres là hàng hớ, người Chelsea cười hỉ hả đáp trả

Chia sẻ
Vào này này 8 năm trước, Torres tung đòn kết liễu Barca ở Champions League, với người Chelsea thế là quá đủ cho một bản hợp đồng đắt giá dù chính Carragher chê Fernando Torres là hàng hớ.

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt của Fan Chelsea khi họ đang bồi hồi nhớ lại cảm xúc của một trong những trận bán kết kinh điển ở Champions League. Đó là ngày 24/4/2012 khi Chelsea vượt qua nghịch cảnh để báo thù thành công những gì Barca đã gây ra với The Blues vào năm 2009.

Ảnh: Jamie Carragher chê Fernando Torres là hàng hớ, người Chelsea cười hỉ hả đáp trả ảnh 1
(Ảnh: Squawka)

Trong những khoảnh khắc đó, với nhiều người bàn thắng mang tính biểu tượng của Ramires với một cú sục bóng kinh điển qua đầu mang đậm phong cách của các nghệ sĩ sân cỏ Brazil.

Ảnh: Jamie Carragher chê Fernando Torres là hàng hớ, người Chelsea cười hỉ hả đáp trả ảnh 2
(Ảnh: Zero Cartoons)

Nhưng bàn thắng của Torres ở những phút cuối cùng mới thực sự là cái kết trọn vẹn nhất cho các Fan của Chelsea và fan của El Nino.

Ảnh: Jamie Carragher chê Fernando Torres là hàng hớ, người Chelsea cười hỉ hả đáp trả ảnh 3
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Kể từ khi tới Chelsea, Fernando Torres luôn phải chịu áp lực khủng khiếp của bản hợp đồng đắt giá nhất của câu lạc bộ khi đó. Cũng vì lý do này nên anh đã không tỏa sáng được như kỳ vọng.

Ảnh: Jamie Carragher chê Fernando Torres là hàng hớ, người Chelsea cười hỉ hả đáp trả ảnh 4
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Mới đây, đồng đội cũ, cũng là một huyền thoại của Liverpool là Carragher đã nói về cái giá 50 triệu bảng của Fernando Torres. Theo Carragher, Chelsea đã mua phải một món hàng hớ nặng vì Torres đã là cái bóng của chính mình từ 12 tháng trước tại Liverpool trước khi sang Chelsea.

Ảnh: Jamie Carragher chê Fernando Torres là hàng hớ, người Chelsea cười hỉ hả đáp trả ảnh 5
Mô tả ảnh

Nếu nhìn vào các thống kê 300 bàn thắng trong sự nghiệp của Fernando Torres, có lẽ nhiều người sẽ đồng tình với nhận định này khi mỗi bàn thắng của anh cho Chelsea giá hơn 1 triệu bảng.

Ảnh: Jamie Carragher chê Fernando Torres là hàng hớ, người Chelsea cười hỉ hả đáp trả ảnh 6
(Ảnh: Squawka)

Tuy nhiên, khi nhìn lại khoảnh khắc Fernando Torres cùng Ramires vào 8 năm trước, mọi người đều hiểu Fernando Torres đánh giá tới từng xu với Chelsea. Nhiều người Chelsea cho rằng, nếu không có Fernando Torres, chưa chắc Chelsea đã giành Champions League và Europa League 2 năm liên tiếp. So với mức giá 50 triệu bảng, 2 danh hiệu cao quý này đã giúp Chelsea bước lên một đẳng cấp khác so với nhiều câu lạc bộ ở giải Ngoại hạng Anh. Ngay cả khi so với Liverpool, kể từ thời điểm Fernando Torres sang Chelsea, anh mới chính thức được nếm mùi hương vị của 1 nhà vô địch, điều mà Liverpool không thể cho anh.

Ảnh: Jamie Carragher chê Fernando Torres là hàng hớ, người Chelsea cười hỉ hả đáp trả ảnh 7
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục