Ảnh hậu trường The Marvels hé lộ cameo khủng

Chia sẻ
 
Mối tình LGBT của người trị vì New Asgard và Captain Marvel sẽ chớm nở từ đây?
Với việc hậu truyện tiếp theo của Captain Marvel đã được lùi sang tháng 2 năm 2023, khán giả sẽ còn phải chờ đợi một thời gian nữa cho một trailer hoàn chỉnh. Điều này đồng nghĩa với nhiều hơn những đồn đoán, rò rỉ sớm đến trong tương lai gần.
Ảnh hậu trường The Marvels hé lộ cameo khủng ảnh 1
Dựa trên sự tham gia của Kamala Khan do Iman Vellani thủ vai, siêu anh hùng được giới thiệu thông qua loạt phim Ms. Marvel trên Disney Plus, người hâm mộ sẽ được thưởng thức cốt truyện bộ ba siêu anh hùng trinity cùng biệt danh kiểu No Way Home, cùng lúc gắn liền với sự kiện Secret Invasion.
Ảnh hậu trường The Marvels hé lộ cameo khủng ảnh 2
Một hình ảnh hậu trường mới đây đã được đăng bởi Zenobia Shroff, tuy dù mờ nhạt nhưng vẫn mang đến một sự xuất hiện bất ngờ lớn, hình ảnh đảm bảo sẽ khiến MCU chao đảo sau đây khoảng 14 tháng nữa.
Ảnh hậu trường The Marvels hé lộ cameo khủng ảnh 3
Bức ảnh chụp Tessa Thompson có thể được nhìn thấy và dựa trên những ẩn ý của Kevin Feige về mối quan hệ lãng mạn tiềm năng với Carol Danvers, Nia DaCosta có thể làm nên lịch sử của vũ trụ điện ảnh. Thor: Love and Thunder sẽ chứng kiến Valkyrie trên đường săn tìm nữ hoàng của mình, và chẳng có gì tuyệt vời hơn khi mối tình xuyên thiên hà bén duyên từ The Marvels.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục