Ảnh hậu trường The Boys 3 hé lộ time jump khủng

Chia sẻ
Bối cảnh của phần 3 sẽ là nhiều năm sau câu chuyện đẫm máu cuối season 2.
Nếu có thứ gì đó là độc đáo nhất của The Boys, chắc chắn phải là cách ekip nội dung đã xây dựng một thế giới mà ở đó các siêu anh hùng lệ thuộc hoàn toàn vào các phương tiện truyền thông. Phần thứ ba sắp tới chắc chắn vẫn sẽ khai thác công cuộc marketing và tạo dựng sự viral của The Seven theo những cách mỉa mai.
Ảnh hậu trường The Boys 3 hé lộ time jump khủng ảnh 1
Dù vẫn đang trong quá trình sản xuất, nhưng hậu trường bấm máy đã nhanh chóng bị chụp lại, qua đó demo cho những gì sắp xảy ra và bối cảnh thế giới đã thay đổi như thế nào.
Ảnh hậu trường The Boys 3 hé lộ time jump khủng ảnh 2
Một chi tiết gây tò mò là sự xuất hiện của Starlight trên poster cho chương trình casting siêu anh hùng mới sau sự ra đi của những cái tên cũ. Starlight cũng tình cờ mặc trang phục hành hiệp ban đầu của mình chứ không phải bộ cánh nóng bỏng thường thấy, đây có lẽ cũng chỉ là chiêu trò của Vought để lôi kéo người đăng ký và giữ hình ảnh thân thiện trong mắt công chúng.
Ảnh hậu trường The Boys 3 hé lộ time jump khủng ảnh 3
The Deep đã dành cả season 2 làm tất cả những gì có thể để trở lại The Seven nhưng không thành công, tuy nhiên, storyline của nhân vật lại trở nên hấp dẫn với khán giả từ đây. Tương lai của The Deep trong biệt đội anh hùng cũng sẽ chẳng mấy sáng sủa theo hình ảnh cuốn tự truyện hay lễ kỷ niệm nào đó.
Ảnh hậu trường The Boys 3 hé lộ time jump khủng ảnh 4
Nổi bật nhất trong các bức ảnh là cuộc bầu cử năm 2024 cho ứng viên Ted Cruz, xác nhận rằng series sẽ nhận một cú time-jump khá dài. Mùa 2 đã kết thúc vào năm 2020, như được tiết lộ trong lễ tang của Translucent. Một bước nhảy thời gian có thể được phục vụ cho vũ khí chính chống lại Homelander, con trai của gã trưởng thành cùng mối quan hệ của Billy và Starlight.
Ảnh hậu trường The Boys 3 hé lộ time jump khủng ảnh 5
 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục