Ảnh hậu trường Spider-Man đến nhờ vả Dr. Strange

Chia sẻ
Vẫn chưa có trailer cho Spider-Man: No Way Home !?
Spider-Man: No Way Home sẽ ra mắt chỉ trong vài tháng nữa, nhưng Marvel Studios vẫn giấu kín mọi thứ liên quan đến dự án ồn ào nhất trên truyền thông vài năm trở lại đây. Người hâm mộ vẫn chỉ còn cách bám vào từng mẩu tài liệu bị rò rỉ từ phim trường và mới đây, tấm ảnh chụp từ hậu trường của phim lại vô cùng giá trị, khi hé lộ Spidey đã đến Sanctum làm phiền Dr. Strange.
Ảnh hậu trường Spider-Man đến nhờ vả Dr. Strange ảnh 1
Có vẻ như Peter Parker sẽ phải nhờ vả Stephen Strange khi ở cuối phần phim trước, danh tính thực sự của Người Nhện đã bị lộ, đi kèm với lời buộc tội của Mysterio.
Ảnh hậu trường Spider-Man đến nhờ vả Dr. Strange ảnh 2
Dù chỉ xuất hiện cùng nhau ngắn ngủi trong Avengers: Infinity War, nhưng chemistry của hai nhân vật là cực kỳ thú vị khi sự lạc quan trẻ trung của Peter đối nghịch hoàn toàn với bản chất châm biếm, ngạo mạn của phù thủy tối thượng. Sau khi Iron Man ra đi, có lẽ Dr.Strange sẽ đành phải trở thành cố vấn bất đắc dĩ của Pete, tuy nhiên, nhiều khả năng plot truyện của cả hai sẽ chỉ chiếm thời lượng rất nhỏ trong No Way Home, thậm chí là phân cảnh ngắn đầu hoặc cuối phim.
Ảnh hậu trường Spider-Man đến nhờ vả Dr. Strange ảnh 3
Spider-Man: No Way Home chính thức ra rạp vào ngày 17 tháng 12 nhưng cho đến tận nay, chúng ta vẫn chưa có được một trailer nào.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục