Ảnh hậu trường Sonic 2 hé lộ những nhân vật biểu tượng

Chia sẻ
Tails, Knuckles sẽ là những đôi chân siêu tốc tiếp theo xuất hiện trong chuyển thể video games lớn nhất 2020.
 
Bộ phim Sonic đã thành công theo một cách rất bất ngờ mà ở đó cảm giác “sốc” là thiên hướng chủ đạo của khán giả. Tất nhiên, ekip sản xuất đã phải thực hiện rất nhiều tinh chỉnh khi nhận về những đánh giá tiêu cực từ tạo hình, cốt truyện của phim ở lần đầu được hé lộ.
Ảnh hậu trường Sonic 2 hé lộ những nhân vật biểu tượng ảnh 1
Thông báo hoãn chiếu bộ phim đã đến khi mà COVID-19 còn chưa chứng kiến sự ảnh hưởng. Cuối cùng, mọi thứ diễn ra vô cùng mỹ mãn và thiết kế mới của Sonic đã làm hài lòng người hâm mộ khó tính của video game lâu đời, thu về doanh thu hơn 300 triệu USD tại phòng vé. Phần hậu truyện đầu tiên đến ngay sau đó dẫu cũng chỉ là một lẽ tất nhiên.
Ảnh hậu trường Sonic 2 hé lộ những nhân vật biểu tượng ảnh 2
Ở cuối đoạn credit, chúng ta đã được chứng kiến sự xuất hiện của một nhân vật vô cùng quen thuộc của trò chơi, Tails. Nhiều người bắt đầu tự hỏi liệu những cái tên nào sẽ đồng hành cùng Sonic trong phần tiếp theo và bộ ảnh mới thực sự đã xác nhận rằng Knuckles the Echidna sẽ nhảy vào cuộc đua.
Ảnh hậu trường Sonic 2 hé lộ những nhân vật biểu tượng ảnh 3
Sonic 2 hiện đang được thiết lập để công chiếu vào ngày 8 tháng 4 năm 2022 với đạo diễn Jeff Fowler trở lại chỉ đạo dự án, đồng thời là bộ sậu diễn viên tài năng như James Marsden, Tika Sumpter và Ben Schwartz. Hiện tại vẫn chưa rõ Jim Carrey có tiếp tục vào vai Tiến sĩ Robotnik trong phần tiếp theo hay không và việc tuyển chọn Tails and Knuckles vẫn chưa rõ ràng. 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục