Ảnh hậu trường hé lộ lần đầu tiên Robert Downey Jr. mặc bộ giáp Iron Man

Chia sẻ
 
Khác với tiến bộ hình ảnh ngày nay, khi Iron Man (2008) ra mặt, Robert Downey Jr. đã phải khoác lên bộ trang phục rất cồng kềnh.
Khác với mức độ tiên tiến được nâng cấp trong các bộ Mark qua mỗi phần phim của Người Sắt, những gì Robert Downey Jr. thực sự phải mặc ở quá trình bấm máy qua năm tháng ngày càng ít. Trở lại khởi đầu cho tất cả, bom tấn năm 2008 của Jon Favreau ra mắt Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nửa trên cơ thể của nam diễn viên thường xuyên được cố định trong bộ giáp cồng kềnh khiến rất nhiều cử động của nam diễn viên bị hạn chế.
Ảnh hậu trường hé lộ lần đầu tiên Robert Downey Jr. mặc bộ giáp Iron Man ảnh 1
Nhưng vào thời điểm đóng vai chính trong Avengers: Endgame hơn một thập kỷ sau, bộ giáp của Tony Stark hầu như đến từ sáng tạo kỹ thuật số, khiến RDJ về cơ bản tạo ra rất nhiều cử chỉ thoải mái bằng các chấm chụp chuyển động. Trên thực tế, ở giai đoạn này, nhiều trang phục siêu anh hùng của MCU hoàn toàn được xây dựng bằng CGI, như trường hợp của Spider-Man của Tom Holland, War Machine của Don Cheadle hay Black Panther của Chadwick Boseman, trong khi mọi bộ đồ du hành thời gian của Avengers từ Endgame đã được tạo ra trên máy tính.
Ảnh hậu trường hé lộ lần đầu tiên Robert Downey Jr. mặc bộ giáp Iron Man ảnh 2
Tiếc là Robert không có được may mắn đó thời điểm studio đang khó khăn về mặt tài chính và kỹ xảo điện ảnh chưa chạm được đến ngưỡng hiện đại. Đội lên một khối sắt và diễn xuất chẳng hề thoải mái gì và như nam diễn viên đã từng chia sẻ, khi đạo diễn yêu cầu đóng sầm chiếc mũ bảo hiểm của Iron Man xuống, bản thân hoàn toàn bị mù.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục