Ảnh hậu trường Ant-Man đeo Găng Tay Vô Cực gây sốt trên Twitter

Chia sẻ
 
Paul Rudd đang là cái tên nóng vài ngày trở lại đây.
Ant-Man là một nhân vật khá thú vị xuyên suốt hành trình phát triển của Marvel Studios. Siêu anh hùng duy nhất không chịu bất cứ sát thương nào và miễn nhiễm với sự hủy diệt của Thanos. Khi Mad Titan xóa sổ một sự tồn tại trong Avengers: Infinity War, cái tên hài hước và ngờ nghệch nhất lại là người gánh vác số phận của vũ trụ trên vai. Nhiều phân tích còn chỉ ra, Scott Lang có thể làm Mjolnir động lòng với trái tim hướng thiện của mình.
Ảnh hậu trường Ant-Man đeo Găng Tay Vô Cực gây sốt trên Twitter ảnh 1
Khép lại Infinity Saga, các tuyến nhân vật lâu đời dần bị thay thế, tuy nhiên, Ant-Man vẫn là một phần của tương lai, và người hâm mộ vô cùng phấn khích vì điều này. Họ muốn ngấu nghiến nhiều năm nữa sự duyên dáng của Paul Rudd trên màn ảnh.
Ảnh hậu trường Ant-Man đeo Găng Tay Vô Cực gây sốt trên Twitter ảnh 2
6 tháng 4 là sinh nhật lần thứ 52 của ngôi sao “Clueless” và The Hulk Mark Ruffalo đã kỷ niệm nó bằng cách chia sẻ một bức ảnh chụp Paul Rudd trên phim trường, đeo găng tay nano của Iron Man. Tấm hình được đăng tải cùng dòng caption hài hước: “The secret behind your eternal youth”/ đúng với sự nổi tiếng của Paul Rudd ngoài đời khi kể từ ngày đầu bước vào nghiệp diễn xuất, sau hàng chục năm, vẻ ngoài trẻ trung của nam diễn viên chẳng hề thay đổi.
Ảnh hậu trường Ant-Man đeo Găng Tay Vô Cực gây sốt trên Twitter ảnh 3
Bàn về MCU, hai bộ phim Ant-Man trước đây đều là bom tấn mùa hè, nhưng Marvel đã lấp đầy không khí nóng bức 2021 với Thor: Love and Thunder và Black Panther 2 lần lượt ra mắt vào tháng 5 và tháng 7. Ant-Man 3 có thể sẽ bị chuyển sang khoảng tháng 10 năm 2022 hoặc thậm chí là cuối năm phụ thuộc vào việc phát hành Blade.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục