Anh em Russo ra tay, Thor tái hợp Captain America trong Extraction 2?

Chia sẻ
 
Sau thành công của Extraction, Netflix nhanh chóng bật đèn xanh phần 2 cho dự án và nhiều ngôi sao Marvel đã được đưa vào tầm ngắm của anh em nhà Russo. 
Thành tựu khổng lồ với vũ trụ điện ảnh Marvel hào nhoáng là vậy nhưng cũng có thể là cơn đau đầu khó chịu cho anh em nhà Russo khi bất chấp thành tích bên ngoài của họ, khán giả sẽ chỉ luôn mặc định MCU vốn đã là miền đất kỳ vĩ nhất mà cả hai từng tạo nên.
Anh em Russo ra tay, Thor tái hợp Captain America trong Extraction 2? ảnh 1
Joe & Anthony
Joe và Anthony không chỉ ngồi ghế nóng đạo diễn cho nhiều tiêu đề trong nhượng quyền thương mại hơn bất kỳ ai khác, mà còn là những nhà làm phim duy nhất từng chỉ đạo ba bộ phim kiếm được hơn một tỷ USD tại phòng vé (bao gồm cả hai tác phẩm chứng kiến thành công thương mại lớn nhất của MCU, hai trong số năm tựa phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử, kẻ soán ngôi vĩ đại mà Avatar chẳng bao giờ nghĩ đến, Avengers: Endgame.) Bộ đôi có thể từng tuyên bố rằng mình đã xong việc với MCU, nhưng họ vẫn có trong tay những mối quan hệ thân thiết để làm việc với một số ngôi sao của vũ trụ Marvel trong các dự án khác.
Anh em Russo ra tay, Thor tái hợp Captain America trong Extraction 2? ảnh 2
Đồng sản xuất 21 Bridges cùng với diễn viên quá cố Chadwick Boseman, Russo Bro cũng sát cánh cùng ngọc quý Tom Holland trong bộ phim tội phạm giật gân, Cherry và ký hợp đồng với Chris Evans cho một màn tái xuất cùng bom tấn The Grey Man của Netflix. Nhưng tất nhiên, 2020 của anh em Russo phải kể đến Extraction đầy ồn ào cùng vai trò trung tâm do Chris Hemsworth, thần sấm Thor của MCU nắm giữ. Phần tiếp theo của Extraction không có gì đáng ngạc nhiên khi ngay lập tức được bật đèn xanh trong thời gian ngắn và đã có những thông tin tin cậy về việc Chris Evans, cái tên đình đám Captain America cũng đang được để mắt cho một vai trò quan trọng của mùa phim thứ hai.
Anh em Russo ra tay, Thor tái hợp Captain America trong Extraction 2? ảnh 3
Nam diễn viên 39 tuổi nổi tiếng cùng nỗ lực đa dạng hóa đầu ra tác phẩm nghệ thuật của mình ở cả vai trò đạo diễn và diễn viên. Tuy đã không đóng vai chính trong bất kỳ một bộ phim hành động nào kể từ The Losers hơn một thập kỷ trước, nhưng màn tái hợp với anh em nhà Russo và Chris Hemsworth trong một Extraction 2 thừa thãi sức hút có vẻ quá hấp dẫn để Evans từ chối. Tất nhiên Russo brother vẫn đang tìm cách bổ sung thêm một vài ngôi sao MCU vào phần tiếp theo và Evans có lẽ là ưu tiên hàng đầu của họ vào lúc này.
Anh em Russo ra tay, Thor tái hợp Captain America trong Extraction 2? ảnh 4
 

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục