Ảnh dựng LG V30 với 2 màn hình trượt độc đáo

Chia sẻ
Tài khoản Twitter của chuyên gia rò rỉ sản phẩm Elvan Blass đã đăng tải một số hình ảnh dựng mô tả chiếc LG V30 cực kỳ lạ mắt.

LG-V30

LG V30 xuất hiện thông qua bộ ảnh dựng sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối với những đường cắt kim cương khá sắc ở cạnh viền trước và sau. Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là hai màn hình ở mặt trước, gói gọn trong một thiết kế trượt cổ điển vốn rất hiếm hoi trong thế giới smartphone.

LG-V30

Khi ở dạng đóng, phần màn hình phụ sẽ đóng vai trò là nơi hiển thị thông báo, thời tiết... và khi trượt lên thì phần màn hình này sẽ có diện tích rộng hơn và góp mặt trong nhiều vai trò hơn, chẳng hạn như: làm khu vực bàn phím ảo, hiển thị nhanh các ứng dụng hoặc đơn giản là hiển thị các thông tin chi tiết cho ứng dụng đang chạy ở màn hình chính bên trên.  

LG-V30

Bộ ảnh này được Blass cho biết nằm trong dự án tên mã là Joan của LG hay còn có tên chính thức dự kiến sẽ là V30. Tuy nhiên liệu hãng điện tử Hàn Quốc có thông qua kiểu thiết kế này trên sản phẩm cuối cùng hay không vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục