Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê

Chia sẻ
Âm thanh hoàn mỹ để thỏa đam mê của người nghe là đích đến cuối cùng với ngành công nghiệp audio và Anh Đức Audio sinh ra vì sứ mệnh đó.
Sau thành công của thương hiệu Anh Đức Digital - một trong những đơn vị hàng đầu kinh doanh thiết bị ngành ảnh và công nghệ tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung, Anh Đức Audio ra đời với sứ mệnh kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê của mọi người yêu nhạc. Trong bối cảnh đổi mới, sáng tạo và thách thức không ngừng của công nghệ cũng như dịch vụ bán hàng, tầm nhìn của Anh Đức Audio là trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực audio.

Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 1
Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 2
Ông Vương Quốc Thanh - Giám Đốc Anh Đức Audio
Bằng những nỗ lực không ngừng cùng định hướng nhất quán, lấy nhu cầu của người dùng làm trung tâm để phục vụ, Anh Đức Audio tự tin sở hữu những giá trị cốt lõi vững chắc và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Nhận thấy nhu cầu rất lớn của người dùng về các thiết bị âm thanh chính hãng, giá cạnh tranh, chất lượng hậu mãi cao cấp, Anh Đức Audio đã đặt ra mục tiêu cùng những chiến lược cụ thể nhằm mang đến các giải pháp âm thanh tốt nhất cho khách hàng với 5 lĩnh vực cốt lõi nhất:
Hi-end audio - Giải pháp tối ưu nhất

Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 3
Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 4
Không chỉ là đối tác của các thương hiệu hi-end hàng đầu như: Tannoy, Kharma, Accuphase, Luxman, Aurender, Klipsch, PMC, Unison Research... Anh Đức Audio còn am hiểu đặc tính kỹ thuật công nghệ, chất âm của từng thiết bị để có thể đưa ra những giải pháp phối ghép tối ưu nhất trong mức đầu tư. Để có một hệ thống hi-end hoàn mỹ, Anh Đức Audio luôn chú trọng các yếu tố mang tính nền tảng như thiết kế, tư vấn tối ưu về điện - âm học phòng nghe – phụ kiện chống rung và tất nhiên là lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.
Home Cinema - Giải trí nghe nhìn toàn diện nhất  

Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 5
Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 6
Giải trí tại gia không chỉ mang tới các giá trị nghe nhìn mà còn tạo ra sự kết nối, hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Vì thế, Anh Đức Audio tạo nên một hệ sinh thái giải trí toàn diện cho ngôi nhà của bạn. Bắt đầu từ những chiếc loa di động - loa không dây - loa soundbar - hệ thống hifi network cho đến những phòng hometheater với các chuẩn âm thanh surround hàng đầu hiện nay như: Dolby Atmos, iMAx Enhanced, Auro-3D cùng với chuẩn hình ảnh độ phân giải 8K đều luôn có sẵn cho mọi nhu cầu.
Pro Audio  - Kiến tạo giải pháp công trình hàng đầu

Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 7
Anh Đức Audio tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm triển khai, thi công dự án, có khả năng đọc bản vẽ và đưa ra giải pháp tốt nhất về chi phí cũng như thời gian thi công. Các giải pháp của Anh Đức Audio luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bền bỉ với thời gian, cũng như tối ưu nhu cầu thực tế của từng khách hàng.

Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 8
Anh Đức Audio là đối tác chiến lược của những thương hiệu hàng đầu: JBL Pro,  Wharfedale Pro, Shure, dbx, Soundcraft, AKG, dB Technologies…Vì thế, dù ở bất kỳ hạng mục Pro Audio  nào như: Café – Bar, Nhà hàng, Khách sạn, Resort 5 sao… Anh Đức Audio đều hoàn thành xuất sắc.
Karaoke - Giải trí karaoke thú vị nhất

Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 9
Anh Đức Audio là đơn vị cung cấp thiết bị và giải pháp karaoke số 1 tại Đà Nẵng, với phương châm giúp khách hàng tận hưởng trải nghiệm giải trí một cách thú vị nhất. Với các thương hiệu hàng đầu hiện nay như: JBL, Shure, Boston Acoustics, Whardedale Pro, Audiofrog, dB Technologies, … Anh Đức Audio có thể cung cấp tất cả cấu hình karaoke từ các phòng hát tại gia, phòng karaoke dịch vụ cho đến những hệ thống trình diễn chuyên nghiệp sử dụng các set-up loa full, loa column và cả line-array. 
Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 10
Anh Đức Audio tin rằng, trải nghiệm thực tế chính là yếu tố quan trọng nhất, nên chúng tôi hiện là đơn vị đầu tiên sở hữu phòng thử karaoke cho phép trình diễn song song, so sánh cùng lúc 20 bộ phối ghép karaoke khác nhau. 
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm của Anh Đức Audio

Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 11
Anh Đức Audio không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu mà còn xây dựng được niềm tin của khách hàng, thông qua việc tư vấn “đúng và đủ” theo nhu cầu của từng khách hàng, cùng sự chuyên nghiệp trong thi công lắp đặt thiết bị mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi không gian.

Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 12
Chuẩn dịch vụ của Anh Đức Audio dựa trên những nguyên tắc và tiêu chí:
1. Tư vấn đúng, đủ, đạt theo nhu cầu của khách hàng
2. Thi công tỉ mỉ, chính xác
3. Đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất, vận hành dễ dàng nhất

Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 13
Với tầm nhìn trở thành số một trong ngành audio tại thị trường miền Trung, ngoài các giá trị cốt lõi vững chắc đã sở hữu, Anh Đức Audio còn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển đội ngũ nhân viên có năng lực, kinh nghiệm, tận tâm và luôn đón đầu những xu thế mới. Từ nhân viên kinh doanh – nhân viên marketing, nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên giao nhận và lắp đặt đều thực hiện các qui trình nghiệp vụ chuẩn mực, hướng tới sự thỏa mãn cao nhất dành cho khách hàng.

Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 14
Anh Đức Audio - Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê ảnh 15
Với phương châm “Sản phẩm đa dạng, chính hãng – Dịch vụ hàng đầu –Đội ngũ chuyên nghiệp - Kết nối dài lâu” Anh Đức Audio luôn tận tâm hoàn thành sứ mệnh “KIẾN TẠO ÂM THANH HOÀN MỸ”!

Thông tin thêm về Anh Đức Audio:
36 Phan Chu Trinh - Quận Hải Châu - TP.Đà Nẵng
02363825725 - 0905634567

179 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP. Đà Nẵng
02363825225 - 02363566959

150 Nguyễn Trường Tộ - TP.Hội An
02353825725 - 0818825725

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục