Ảnh đầu tiên về iPhone 6c: Loa ngoài mạnh hơn, flash kép

Chia sẻ
Trên mạng vừa xuất hiện hình ảnh một phụ kiện được cho là vỏ bảo vệ của iPhone 6c. Dựa vào đó, có thể phán đoán chiếc điện thoại sắp tới của Apple có thể sẽ được nâng cấp loa và đèn flash trợ sáng.
Ảnh đầu tiên về iPhone 6c: Loa ngoài mạnh hơn, flash kép ảnh 1
Tuần trước, Nghenhinvietnam.vn đã đưa tin Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới vào cuối năm nay, một trong số đó là iPhone 6c. Lúc bấy giờ, thông tin có được về chiếc điện thoại này chỉ bao gồm màn hình 4 inch, bộ vi xử lý Apple A8, cảm biến nhận dạng vân tay, có NFC và được công ty Wistron sản xuất.
Ảnh đầu tiên về iPhone 6c: Loa ngoài mạnh hơn, flash kép ảnh 2
Tuy nhiên, vừa có thêm một phụ kiện được cho là vỏ bảo vệ của iPhone 6c đã xuất hiện (2 hình trên), nó cho thấy chiếc điện thoại này sẽ có kiểu dáng tương tự iPhone 5c, không có thay đổi nào thực sự lớn.
Khi nhìn kĩ hơn, người ta có thể nhận ra 2 sự khác biệt nhỏ là đèn flash trợ sáng phía sau có hình bầu dục và các lỗ loa nằm ở cạnh dưới được khoét thành 2 hàng. Điều này chứng tỏ loa của iPhone 6c sẽ được cải thiện về công suất, đèn flash led có thể là loại đèn kép 2 tông màu tương tự iPhone 5s.
Ảnh đầu tiên về iPhone 6c: Loa ngoài mạnh hơn, flash kép ảnh 3

iPhone6c có thể sẽ sử dụng đèn flask kép tương tự như iPhone 5s.

Máy dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, theo chu kỳ là khoảng tháng 9 hàng năm. Giá bán ước chừng từ 400 đến 500USD (tức khoảng 8,6 đến 10,7 triệu VND).

Nguồn: www.futuresupplier.com

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục