Ảnh của Galaxy S10+ mới được chia sẻ là giả

Chia sẻ
Hình ảnh mới đây của Galaxy S10+ đang được chia sẻ khả năng lớn là giả vì một số điểm không hợp lý

Mới đây, một bức ảnh chụp rõ nét mặt trước của Galaxy S10+ đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo có một vài thay đổi so với hình ảnh đã được tiết lộ bởi trang AllAboutSamsung nhưng khả năng lớn hình ảnh này là giả.

Ảnh của Galaxy S10+ mới được chia sẻ là giả ảnh 1
Theo như hình ảnh trước đây thì đồng hồ hiển thị sẽ được đặt ở sát góc của màn hình. Trong khi đó, vị trí của đồng hồ bây giờ đã được dời ra gần giữa của thanh trạng thái, Vị trí hiển thị thời gian có thể được Samsung thay đổi sao cho cân xứng với biểu tượng pin và sóng di động ở bên kia. Tuy nhiên khi zoom cận cảnh, chúng ta sẽ thấy những điểm xung quanh biểu tượng thời gian hơi khác so với những điểm ảnh bên cạnh.

Không chỉ vậy, nó còn có thêm một điểm khác biệt nữa, đó chính là vị trí của nút nguồn ở cạnh phải. Nó được đặt ở vị trí thấp hơn so với cụm phím tăng giảm âm lượng, tương tự như trên chiếc Galaxy Note 9. Trong khi hình ảnh rò rỉ trước đây lại cho thấy nút nguồn được đặt ở vị trí cao hơn so với cụm phím tăng giảm âm lượng.

Những khác biệt này cho thấy rằng bức ảnh Galaxy S10+ có thể đã được ai đó tạo ra chứ không phải là ảnh thật. Nhưng sớm thôi, vào ngày 20 tháng 2 tới đây, Samsung sẽ chính thức giới thiệu chiếc máy này và sự thật sẽ sáng tỏ.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục