Ảnh concept tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Redmi Note 11 Pro

Chia sẻ
Dù còn tận mấy tháng nữa mới chính thức ra mắt nhưng một bản concept mới của chiếc điện thoại Redmi Note 11 Pro 5G đã xuất hiện, đem lại cho chúng ta cái nhìn sơ lược về thiết bị.

LetsGoDigital đã hợp tác với nhà thiết kế đồ họa Technizo Concept, người cũng đã đăng một video mới trên kênh YouTube chính thức của mình. Trong video này, bản render ý tưởng Note 11 Pro 5G của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã được chia sẻ. Nhìn từ phía trước, thiết bị trông khá giống với thiết bị tiền nhiệm, với một camera selfie được đặt trong một lỗ đục được chính giữa màn hình và được bao quanh bởi các viền hẹp ở tất cả các cạnh. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa Note 10 Pro và Note 11 Pro thể hiện rõ ở mặt sau.

Ở phía sau, thương hiệu ‘Redmi’ cùng với ‘5G’ có thể được nhìn thấy theo chiều dọc ở khu vực bên trái của bảng điều khiển trong khi mô-đun máy ảnh cũng đã được cải tiến. Redmi Note 11 Pro có thiết lập cụm ba camera ở góc trên cùng bên trái, với hai camera là cảm biến hình ảnh lớn và camera thứ ba nhỏ hơn. Nói cách khác, hai máy ảnh đầu tiên có thể có cảm biến giống hệt nhau trong khi máy ảnh thứ ba là cảm biến đen trắng / macro. Mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ thông số kỹ thuật chính xác của camera, nhưng có khả năng thiết bị có cảm biến 200 MP ở phía sau do Samsung sản xuất.

Ảnh concept tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Redmi Note 11 Pro ảnh 1

Redmi Note 11 Pro dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng quý đầu tiên của năm sau, có thể là vào tháng 3 năm 2022.

Theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục