Ảnh concept điện thoại Xiaomi Mi Fold tiết lộ thiết kế gập vào trong

Chia sẻ
LetsGoDigital vừa mới tiết lộ một bằng sáng chế mới cho thấy ảnh concept của chiếc điện thoại thông minh màn hình gập Xiaomi Mi Fold.

Năm ngoái, Xiaomi đã nộp bằng sáng chế cho Cục Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc (CNIPA). Tài liệu bằng sáng chế này đã được công bố ngày hôm qua và mô tả thiết kế. Hình ảnh từ những tài liệu này cho thấy một chiếc điện thoại gập với màn hình vô tận bao quanh các cạnh phía trước.

Ảnh concept điện thoại Xiaomi Mi Fold tiết lộ thiết kế gập vào trong ảnh 1
Ảnh concept điện thoại Xiaomi Mi Fold tiết lộ thiết kế gập vào trong ảnh 2

Trước đây, chúng ta đã từng thấy thiết kế tương tự từ Huawei với điện thoại màn hình gập Huawei Mate Xs. Nhưng không giống như thiết kế gập ra bên ngoài của Mate Xs, Xiaomi’s Mi Fold có thiết kế gập vào trong với các cạnh mỏng cùng hình thức tổng thể dày hơn.

Thiết bị cũng có một khung dọc ở một bên dành cho tất cả các nút và đầu nối. Điện thoại cũng có thiết lập loa, micrô và khay thẻ SIM ở phía trên và ở dưới cùng là đầu nối USB Type-C.

Hãy cùng chờ đợi đến sự kiện ra mắt thiết bị Mi màn hình gập vào cuối năm nay. Có khả năng Mi Mix Flip và Mi Mix Fold cũng sẽ được ra mắt trong năm nay.

Theo Gizmochina

Phạm Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục