Ảnh chụp lén của “Nàng Tiên Cá” người đóng tiếp tục khiến fan câm nín

Chia sẻ
Set photos thứ 2 từ The Little Mermaid da màu vẫn là chủ đề gây tranh cãi trên internet.
 
Phần lớn các phiên bản live-action của Disney có xu hướng đi theo ba khuôn mẫu mà hãng phim đề ra. Lựa chọn đầu tiên là để một ngôi sao hạng A vào vai chính, đảm bảo được tính hấp dẫn của tác phẩm mà không cần sáng tạo quá nhiều như chúng ta đã thấy với Johnny Depp (Alice in Wonderland), các chuyến đi của Angelina Jolie trong vai Maleficent và tất nhiên là phim phản diện hay nhất, Cruella với hóa thân của Emma Stone.
Ảnh chụp lén của “Nàng Tiên Cá” người đóng tiếp tục khiến fan câm nín ảnh 1
Plan B là tập hợp một danh sách toàn sao lại với nhau khi dự án được chuyển thể gần như góp mặt quá ít sự hiện diện của con người như The Jungle Book hay The Lion King. Cuối cùng, là khi nhà Chuột mạo hiểm với một cái tên lạ lẫm, được hỗ trợ bởi những diễn viên danh tiếng bên cạnh, và đồng thời tinh chỉnh đáng kể nguyên tác để phù hợp với khuôn mẫu Oscar. Theo bước chân của Lily James (Cinderella), Mena Massoud (Aladdin) và Yifei Liu (Mulan), Halle Bailey sẽ vào vai nàng tiên cá Ariel biểu tượng trong The Little Mermaid, hiện đang ở giữa quá trình sản xuất.
Kể từ những ngày đầu các bức ảnh chụp lén được tung ra, fan hâm mộ của Disney đã tỏ ra ngờ vực về quyết định của hãng phim, khi làm sụp đổ hoàn toàn hình tượng về nàng tiên cá mà họ từng biết. Công thức đối lập này đôi lần tỏ ra thành công nhưng với một thương hiệu khó có thể đảm bảo sức rướn thương mại như The Little Mermaid, sự mạo hiểm này đòi hỏi một chất lượng chuyên môn ấn tượng.
Loạt ảnh thứ hai về tạo hình của Halle Bailey tiếp tục tràn lan trên internet và khán giả cũng chẳng biết bình luận gì về nước đi lần này của Disney. Có lẽ chỉ đến khi ra rạp, sự liều lĩnh này của hãng phim mới có thể được bảo chứng.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục