Ảnh Chế: Xa Pep là bão tố, Arteta cùng Arsenal tiếp tục rơi tự do

Chia sẻ
Arsenal 1-4 Man City, Arsenal là Arteta đang là chủ đề quá nóng để truyền thông bỏ qua. 
Ảnh Chế: Xa Pep là bão tố, Arteta cùng Arsenal tiếp tục rơi tự do ảnh 1
Nguồn: B/R Football
Tái đấu với người thầy cũ tại Carabao Cup, tuy chỉ là một giải đấu không mang quá nhiều ý nghĩa nhưng với tình trạng trượt dài hiện tại của Pháo Thủ, Arsenal cần chiến thắng bất cứ trận đấu nào dù đối thủ có là ai đi chăng nữa. Sau nửa cuối mùa giải 2019/ 2020 cùng hai danh hiệu và chiếc vé tham dự C2, thành tích có thể nói là ấn tượng dù Mikel Arteta còn rất non trẻ trong kinh nghiệm huấn luyện khi điều khiển một đội hình chưa thực sự quá có chiều sâu.  
Ảnh Chế: Xa Pep là bão tố, Arteta cùng Arsenal tiếp tục rơi tự do ảnh 2
Nguồn: Justtoonit
Tung vào sân đội hình thiếu nhiều trụ cột, nhưng đây cũng là động thái tương tự đến từ nửa xanh thành Manchester, Arsenal đã có 45 phút đầu tiên có thể nói là khá khẩm hơn bộ mặt dạo gần đây của họ. Tuy nhiên mọi thứ tuột dốc quá nhanh, 3 bàn thắng đến trong hiệp đấu thứ hai và đoàn quân của Pep ra về với tấm vé vào bán kết.
Ảnh Chế: Xa Pep là bão tố, Arteta cùng Arsenal tiếp tục rơi tự do ảnh 3
Nguồn: Omar Momani
Tương tự mỗi khi Arsenal không biết đến chiến thắng, tấm ảnh Ozil cùng chú linh vật đã bị đội bóng hắt hủi lại được đem ra chế giễu. 
Ảnh Chế: Xa Pep là bão tố, Arteta cùng Arsenal tiếp tục rơi tự do ảnh 4
Nguồn Omar Momani
Một thượng tầng rối ren, phòng thay đồ lục đục và run sợ, có vẻ như ngày Arteta rời xa Emirates đã đến gần, khi mà trong trận đấu Boxing Day sắp tới đây, họ sẽ phải đụng độ người hàng xóm cùng thành phố, Chelsea của Frank Lampard. Cùng là người cũ được đem về để chỉ đạo đội bóng làm nên tuổi của họ, nhưng hoàn cảnh của Super Frankie và Arteta là rất trái ngược thời điểm này.

Ảnh Chế: Xa Pep là bão tố, Arteta cùng Arsenal tiếp tục rơi tự do ảnh 5
Nguồn: EPL
Một thiệt hại như nhấn chìm toàn bộ hy vọng nhỏ nhoi còn lại của các The Gunners, Gabriel Martinelli, tiền đạo trẻ với nguồn cảm hứng rất thú vị sau thời gian dài làm bạn với chấn thương tập tễnh rời sân chỉ sau đúng hai trận đấu trở lại.
Ảnh Chế: Xa Pep là bão tố, Arteta cùng Arsenal tiếp tục rơi tự do ảnh 6
Đây là lần cuối cùng Arsenal để thủng lưới bốn bàn trở lên tại Emirates trước khi tiếp đón Man City. 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục