Ảnh chế: Vua bóng đá Pele lại 'lật kèo', khẳng định Messi xếp trên Ronaldo

Chia sẻ
Một tháng trước Vua bóng đá Pele khẳng định Ronaldo xuất sắc hơn Messi, còn bây giờ thì ngược lại dù 1 tháng qua, chẳng có bất kỳ một hoạt động bóng đá nào.

Nếu cần phải tìm một ai đó có quan điểm thường xuyên thay đổi thì không ai khác đó chính là vua bóng đá Pele. Trong 10 năm trở lại đây, ông luôn thay đổi quan điểm của mình về việc Messi hay Ronaldo mới là người xuất sắc hơn.

Ảnh chế: Vua bóng đá Pele lại 'lật kèo', khẳng định Messi xếp trên Ronaldo  ảnh 1
(Ảnh: Troll football)

Tháng 3/2020, ông khẳng định Ronaldo xuất sắc hơn Messi, nhưng trong phát biểu mới nhất của tháng 4/2020, ông lại cho rằng Messi xuất sắc hơn Ronaldo, mặc dù trong hơn 1 tháng qua, bóng đá đã bị “phong tỏa” bởi Covid-19. Nếu như trước đây, Pele thường dành cả 1 năm quan sát phong độ và thành tích của CR7 và M10 để đưa ra nhận định của mình thì nay thời gian chỉ tính bằng 1 tháng và thú vị là không cần có cơ sở dựa trên phong độ hay thành tích đang diễn ra.

Ảnh chế: Vua bóng đá Pele lại 'lật kèo', khẳng định Messi xếp trên Ronaldo  ảnh 2
(Ảnh: Troll football)

Phát biểu này của Pele ngay lập tức khiến các Fan liên tưởng tới việc ông không có chính kiến, bị ảnh hưởng bởi phát biểu của người khác, ví dụ mới đây David Beckham đã khẳng định Messi xuất sắc hơn Ronaldo.

Ảnh chế: Vua bóng đá Pele lại 'lật kèo', khẳng định Messi xếp trên Ronaldo  ảnh 3
(Ảnh: Koortooon)

Một số fan cũng cho rằng có thể ông mới biết tin Messi được tạp chí 4-4-2 bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trong số 25 cầu thủ suốt 25 năm qua. Và người ở vị trí thứ 2 theo bình chọn chính là Ronaldo.

Ảnh chế: Vua bóng đá Pele lại 'lật kèo', khẳng định Messi xếp trên Ronaldo  ảnh 4
(Ảnh: Goal)

Cũng có thể do đại dịch Covid-19 khiến bóng đá đình trệ lại nên Vua bóng đá Pele có thời gian xem lại các tư liệu lịch sử và nhận ra Messi đã từng ghi 91 bàn/mùa bóng trên mọi đấu trường, bỏ xa chính ông với 75 bàn hay Ronaldo 69 bàn.

Ảnh chế: Vua bóng đá Pele lại 'lật kèo', khẳng định Messi xếp trên Ronaldo  ảnh 5
(Ảnh: Troll football)

Tuy nhiên, có lẽ Pele chưa biết rằng Ronaldo lại tỏ ra vượt trội so với các ngôi sao hàng đầu thế giới khác ở thành tích ghi bàn cho đội tuyển quốc gia. Tại các đội bóng hàng đầu thế giới hiện tại, Ronaldo đang dẫn đầu với 99 bàn, bỏ xa Messi mới có 70 bàn và chính Pele chỉ có 77 bàn.

Ảnh chế: Vua bóng đá Pele lại 'lật kèo', khẳng định Messi xếp trên Ronaldo  ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Có thể sau khi đọc được tin này, Vua bóng đá Pele sẽ lại “lật kèo” để khẳng định Ronaldo xếp trên Messi cũng không có gì lạ.

Ảnh chế: Vua bóng đá Pele lại 'lật kèo', khẳng định Messi xếp trên Ronaldo  ảnh 7
(Ảnh: Hamid sahari Cartoon)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục