Ảnh chế: Vinicius hóa Ronaldo, Becker hóa Karius, Real Madrid vùi dập Liverpool

Chia sẻ
 

Ác mộng hàng thủ và ác mộng Real lại hiện về với các cổ động viên Liverpool cho dù trước đó ai cũng nghĩ đây là một cuộc báo thù.

Việc hàng thủ của Real Madrid bị khủng hoảng trầm trọng khi cả Ramos, Varane nghỉ dài hạn đã mang tới sự hân hoan cho các cổ động viên của The Kop khi đó là cơ hội cho tốt cho Salah và các cầu thủ Liverpool báo thù tại chung kết Champions League năm 2018.

Ảnh chế: Vinicius hóa Ronaldo, Becker hóa Karius, Real Madrid vùi dập Liverpool ảnh 1
(Ảnh: Troll Football)

Tuy nhiên, kết quả lại trái ngược hoàn toàn với dự đoán khi Liverpool thua 1-3 trong ngày mà Vinicius hóa Ronaldo, còn Becker hóa Karius.

Ảnh chế: Vinicius hóa Ronaldo, Becker hóa Karius, Real Madrid vùi dập Liverpool ảnh 2
(Ảnh: Troll Football)

Ác mộng hàng thủ lại một lần nữa khiến các cổ động viên của Liverpool suy sụp khi đội bóng để thua quá dễ dàng còn hàng công thì thi đấu bế tắc trước một hàng thủ chắp vá của đội chủ nhà.

Ảnh chế: Vinicius hóa Ronaldo, Becker hóa Karius, Real Madrid vùi dập Liverpool ảnh 3
(Ảnh: B/R Foot Ball)

Người gieo ác mộng cho Liverpool ở trận này không ai khác là Vinicius với một cú đúp và các cổ động viên Real lại nhìn thấy hình ảnh của Ronaldo năm nào trong các bàn thắng của Vinicius.

Ảnh chế: Vinicius hóa Ronaldo, Becker hóa Karius, Real Madrid vùi dập Liverpool ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Với trận thua 1-3 trước Real Mardrid, Liverpool vẫn có trận lượt về tại Anfield nhưng với Real thì đó lại lại là niềm vui lớn vì sân của Liverpool chính lại là nơi mà ở mùa này thường xuyên chứng kiến đội chủ nhà bại trận.

Ảnh chế: Vinicius hóa Ronaldo, Becker hóa Karius, Real Madrid vùi dập Liverpool ảnh 5
(Ảnh: Justtoonit)

Chiến thắng trước Liverpool cũng khẳng định vị thế ông hoàng Champions League của Real Madrid và cũng là vị thế ứng viên vô địch của mùa này.

Ảnh chế: Vinicius hóa Ronaldo, Becker hóa Karius, Real Madrid vùi dập Liverpool ảnh 6
(Ảnh : Goal)

Còn với Liverpool, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc nhưng nếu tiếp tục thi đấu như trận lượt đi, khả năng ngược dòng trước Real là rất nhỏ. Nếu bị loại ở Champions League, mùa này là mùa thất bại toàn diện của Liverpool, thậm chí có thể The Kop sẽ phải chơi ở Europa League mùa tới.

Ảnh chế: Vinicius hóa Ronaldo, Becker hóa Karius, Real Madrid vùi dập Liverpool ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục