Ảnh chế: Vì sao Haaland thích Thiền?

Chia sẻ
Nhờ thiền mà Haaland mới trở thành cỗ máy hủy diệt cũng như luôn cân bằng được bản thân dù là một người khao khát chinh phục các thử thách mới.

Haaland hiện là 1 cái tên được săn đón hàng đầu ở Châu Âu khi ở tuổi 19 bởi những kỷ lục mà ít một ngôi sao nào có thể đạt tới. Sau 100 trận, anh đã ghi tới 60 bàn, trong đó có 8 hat tricks.

Ảnh chế: Vì sao Haaland thích Thiền? ảnh 1
(Ảnh: Squawka)

Trong mắt nhiều người, Haaland không phải là người mà là 1 cỗ máy giết người.

Ảnh chế: Vì sao Haaland thích Thiền? ảnh 2
Haaland-cỗ máy hủy diệt nhờ Thiền

Tuy nhiên, ngoài những nỗ lực trên sân cỏ, phong độ xuất sắc của Haaland còn đến từ một bí kíp riêng của ngôi sao này đó là Thiền. Haaland rất thích Thiền vì Thiền giúp anh điều chỉnh cảm xúc và biết tập trung vào mục tiêu. Vì thế, ăn mừng theo phong cách thiền cũng là 1 cách để Haaland nâng cao khả năng ghi bàn của mình trong mỗi trận đấu.

Ảnh chế: Vì sao Haaland thích Thiền? ảnh 3
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Dù vậy, phong cách ăn mừng này của Haaland đã bị “chế nhạo” nghiêm trọng trong trận Dortmund thua PSG với tỷ số 0-2 ở trận lượt về Champions League. Với cá nhân Haaland và những người hâm mộ anh đó thực sự là một điều khó có thể chấp nhận được.

Ảnh chế: Vì sao Haaland thích Thiền? ảnh 4
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Do đó, ở trong giai đoạn đang được nghỉ ngơi vì dịch Covid-19, Haaland tin rằng anh có thể tìm thấy sự bình yên nhờ Thiền và sẽ sớm trở lại lợi hại hơn.

Ảnh chế: Vì sao Haaland thích Thiền? ảnh 5
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Ngoài Thiền, Haaland cũng là một cầu thủ thích xê dịch, thích chinh phục các thử thách ở những môi trường mới, đó là lý do vì sao anh thần tượng Ronaldo và thích phong cách của Ibrahimović. Và có thể với một cầu thủ thích chinh phục các thử thách mới, Thiền chính là bí kíp đặc biệt của Haaland.

Ảnh chế: Vì sao Haaland thích Thiền? ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục