Ảnh chế: Thủ thành Mignolet nâng cúp vô địch ở Bỉ, Salah, Mane, Klopp giận “tím người”

Chia sẻ
Cựu thủ thành của Liverpool đã được nâng cao chiếc cúp Vô địch quốc gia ở Bỉ nhưng đội bóng cũ của anh thì không may mắn như vậy.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên Liên đoàn Bóng đá Bỉ đã quyết định hủy bỏ phần còn lại của mùa giải và trao chức vô địch cho Club Brugge. Thực tế, giải đấu của Bỉ chỉ có 16 đội nên chỉ diễn ra đúng 30 vòng và Club Brugge đã vô địch trước nhiều vòng đấu khi hơn đội thứ 2 tới 15 điểm, trong khi mùa giải còn đúng 1 vòng nữa.

Ảnh chế: Thủ thành Mignolet nâng cúp vô địch ở Bỉ, Salah, Mane, Klopp giận “tím người” ảnh 1
(Ảnh: Reuters)

Do đó, việc hủy bỏ giải đấu của Bỉ thay vì tạm dừng như ở các giải đấu khác của Bỉ là hoàn toàn có căn cứ và cũng không đội bóng nào có thể có ý kiến về chức vô địch của Club Brugge. Điều này có nghĩa, cựu thủ thành Mignolet của Liverpool sẽ được nâng cúp vô địch quốc gia đầu tiên trong sự nghiệp của mình ở Bỉ sau khi vừa chuyển đến đội bóng này. Trong khi đó, trong 6 năm ở Liverpool anh chưa bao giờ được nếm mùi vị vô địch Quốc gia.

Ảnh chế: Thủ thành Mignolet nâng cúp vô địch ở Bỉ, Salah, Mane, Klopp giận “tím người” ảnh 2
(Ảnh: Cartoon Amry)

Niềm vui của Mignolet càng khoét sâu vào nỗi đau của Liverpool khi Liverpool thậm chí còn hơn đội thứ 2 là Mancity tới 25 điểm và chỉ cách chức vô địch đúng 6 điểm.

Ảnh chế: Thủ thành Mignolet nâng cúp vô địch ở Bỉ, Salah, Mane, Klopp giận “tím người” ảnh 3
(Ảnh: Justtoonit)

Nhiều cổ động viên Liverpool vì quá chắc chắn chức vô địch của The Kop thậm chí còn xăm chức vô địch lên tay từ rất sớm.

Ảnh chế: Thủ thành Mignolet nâng cúp vô địch ở Bỉ, Salah, Mane, Klopp giận “tím người” ảnh 4
(Ảnh: Troll bóng đá)

Khi mà những HLV thiên tài, những siêu sao hùng mạnh không thể cản nổi ngày Liverpool đăng quang sau 30 năm thì không ai có thể ngờ Covid-19 đã thay đổi tất cả.

Ảnh chế: Thủ thành Mignolet nâng cúp vô địch ở Bỉ, Salah, Mane, Klopp giận “tím người” ảnh 5
(Ảnh: Footy Toonz)

Trước đó, thậm chí có tin đồn rằng một số các đội bóng đồng ý với phương án trao cúp Vô địch cho Liverpool, nhưng hóa ra đó chỉ là tin ngày Cá tháng 4.

Ảnh chế: Thủ thành Mignolet nâng cúp vô địch ở Bỉ, Salah, Mane, Klopp giận “tím người” ảnh 6
(Ảnh: Cartoon Amry)

Chưa bao giờ HLV Klopp và các cổ động viên Liverpool lại có cảm giác khoảnh cách lẫn lộn đến như vậy khi 6 điểm dài như 30 năm. Và ở thời điểm này, không ai biết số phận của nhà Vô địch Ngoại hạng Anh mùa này sẽ được định đoạt ra sao.

Ảnh chế: Thủ thành Mignolet nâng cúp vô địch ở Bỉ, Salah, Mane, Klopp giận “tím người” ảnh 7
(Ảnh: Footy Toonz)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục