Ảnh chế: Thế giới bóng đá của Ronaldo qua TV trong những ngày bị Covid

Chia sẻ
Những ngày bị cách ly vì Covid-19 của Ronaldo đang thú vị hơn bao giờ hết.

Cuối tuần này, trận El Clasico sẽ diễn ra trên sân của Barcelona. Tuy nhiên, có vẻ cả Real Madrid và Barcelona đều chưa sẵn sàng cho trận siêu kinh điển này khi cả 2 rủ nhau cùng thua với tỷ số tối thiểu trước 2 đối thủ là Cadiz và Getafe.

Ảnh chế: Thế giới bóng đá của Ronaldo qua TV trong những ngày bị Covid ảnh 1
(Ảnh Zero Cartoons)

Chứng kiến trận thua này của Real Madrid và Barcelona, chắc chắn nhiều fan sẽ phải bất ngờ, còn với Ronaldo nó có vẻ thực sự rất thú vị khi nhìn Messi và Ramos bầm dập. Còn gì vui vẻ hơn khi CR7 đang phải “treo giò” vì Covid-19 nhưng lại được chứng kiến cả Messi và Ramos cùng thất bại.

Ảnh chế: Thế giới bóng đá của Ronaldo qua TV trong những ngày bị Covid ảnh 2
(Ảnh: Goal)

Ronaldo có lẽ cũng sẽ hài lòng khi chuyển TV qua Anh để chứng kiến đội bóng cũ MU có trận ngược dòng trước Newcastle, qua đó tạm chấm dứt cơn khủng hoảng sau trận thua tan nát trước Gà trống.

Ảnh chế: Thế giới bóng đá của Ronaldo qua TV trong những ngày bị Covid ảnh 3
(Ảnh: Justtoonit)

Quay sang ông thầy cũ của mình là Mourinho, CR7 có lẽ cũng cảm thấy hết sức vui vẻ khi chứng khiến Người đặc biệt mất điểm phút cuối dù đã dẫn tới 3-0 ngay trong hiệp 1.

Ảnh chế: Thế giới bóng đá của Ronaldo qua TV trong những ngày bị Covid ảnh 4
(Ảnh: Justtoonit)

Dù vậy, khi trở lại với nước Ý, CR7 có lẽ chẳng vui vẻ gì khi Juventus chỉ có thể giành được 1 điểm sau vắng anh. Trong khi đó một trong những đối thủ lớn nhất của anh ở giải đấu này là Ibrahimovic lại đang tỏa sáng rực rỡ khi vừa trở lại sau Covid dù đã bước sang tuổi 39.

Ảnh chế: Thế giới bóng đá của Ronaldo qua TV trong những ngày bị Covid ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

So với CR7, mức độ ảnh hưởng của Ibrahimovic hiện tại với AC Milan thậm chí còn lớn hơn rất nhiều. Dù đã 39 tuổi nhưng Ibra có vẻ chưa muốn dừng lại, và điều này có lẽ là điểm chung lớn nhất giữa Ronaldo với Ibra.

Ảnh chế: Thế giới bóng đá của Ronaldo qua TV trong những ngày bị Covid ảnh 6
(Ảnh Zero Cartoons)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục