Ảnh chế: Sư tử xanh Chelsea húc bay xe bus trắng của Mourinho

Chia sẻ
 

Với chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Tottenham, Chealsea đã có 3 trận bất bại với Tuchel và chưa thủng lưới bàn nào.

Trận Derby thành London năm nay khác với hẳn với mọi năm khi lần đầu tiên chứng kiến cả Chelsea và Tottenham đều đứng ngoài tốp 6.

Ảnh chế: Sư tử xanh Chelsea húc bay xe bus trắng của Mourinho ảnh 1
(Ảnh: Justtoonit)

Trái ngược với Chelsea đang thay tướng đổi vận với 1 trận thắng và 1 trận hòa, Tottenham đã thua 2 trận liên tiếp ở Premier League. Vì thế, dù phải làm khách nhưng Chelsea vẫn được đánh giá cao hơn. Diễn biến trận đấu cũng cho thấy điều này và chiến thắng tối thiểu 1-0 của Chelsea từ chấm 11m là xứng đáng.

Ảnh chế: Sư tử xanh Chelsea húc bay xe bus trắng của Mourinho ảnh 2
(Ảnh: PL)

Như vậy, Tottenham hiện tại đã thua 3 trận liên tiếp ở Premier League, còn Mourinho thì lần đầu tiên thua trận trước Tuchel.

Ảnh chế: Sư tử xanh Chelsea húc bay xe bus trắng của Mourinho ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Trong lịch sử của Premier League, Tottenham chỉ có 2 lần thua 3 trận liên tiếp, lần đầu cách đây 9 năm. Và ở cả 2 lần đó, Gareth Bale đều có mặt.

Ảnh chế: Sư tử xanh Chelsea húc bay xe bus trắng của Mourinho ảnh 4
(Ảnh: ESPN)

Với Chelsea, việc thay tướng đang mang lại hiệu ứng vô cùng tích cực với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Trong đó, Edouard Mendy đã có 10 trận sạch lưới tại Premier League, đứng thứ 2 trong lịch sử về tốc độ cán mốc này chỉ sau Petr Cech.

Ảnh chế: Sư tử xanh Chelsea húc bay xe bus trắng của Mourinho ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Đây là một vòng đấu rất đặc biệt của Premier League khi chứng kiến chiến thắng hủy diệt của Manchester United và thất bại của Liverpool, chưa kể Arsenal cũng bị chặn đứng chuỗi trận thăng hoa.

Ảnh chế: Sư tử xanh Chelsea húc bay xe bus trắng của Mourinho ảnh 6
(Ảnh: PL)

Chiến thắng trước Tottenham không chỉ giúp Chelsea vượt qua đối thủ mà còn nhảy từ vị trí thứ 8 lên vị trí thứ 6. Tất nhiên, đây vẫn là vị trí tạm thời của Chelsea bởi giữa các đội bóng, vẫn chênh lệch đáng kể về số trận.

 
Ảnh chế: Sư tử xanh Chelsea húc bay xe bus trắng của Mourinho ảnh 7
(Ảnh: PL)

Nhiều cổ động viên của Chelsea đã rất tiếc nuối cho Lampard. Tuy nhiên, nhìn vào những gì Tuchel mang lại tới thời điểm này, có lẽ họ cũng hài lòng với quyết định của câu lạc bộ.

Ảnh chế: Sư tử xanh Chelsea húc bay xe bus trắng của Mourinho ảnh 8
(Ảnh: Justtoonit)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục